Bạn đã đặt hàng trên TikTok Shop nhưng đổi ý không muốn mua sản phẩm đó nữa thì phải làm sao? Bạn loay hoay tìm kiếm cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop để thực hiện. Cũng như các ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee, Lazada… TikTok Shop cho phép bạn hủy đơn hàng trong trường hợp cho phép mà thôi. Vậy đơn hàng TikTok Shop ở trạng thái nào sẽ được hủy? Các bước hủy chi tiết như thế nào? Đón xem thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

hủy đơn hàng trên tiktok shop

3 bước hủy đơn hàng TikTok cực đơn giản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên TikTok Shop cực đơn giản

TikTok Shop ra đời đã giúp người dùng có thể đặt hàng trực tiếp trên TikTok mà không cần phải thoát ứng dụng. Và để hủy đơn hàng đã đặt qua TikTok Shop bạn thực hiện theo các bước siêu đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào TikTok trên didenj thoại và nhấn vào mục Hồ sơ ⇒ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Lưu ý: Cần đảm bảo kết nối mạng cho điện thoại bằng cách đăng ký 4G cho VinaPhone

» Đừng Quên: Cách đk 3G Mobi của tháng ưu đãi lướt TikTok không giới hạn

cách hủy đơn hàng TikTok Shop

Vào Cài đặt và quyền riêng tư trên TikTok

Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Đơn hàng, tại đây các đơn hàng bạn đã đặt sẽ hiển thị ở mục Tất cả ⇒ Chọn vào đơn hàng muốn hủy.

cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop

Chọn đơn hàng để vào đơn hàng muốn hủy

Bước 3: Chi tiết đơn hàng sẽ hiển thị, bạn nhấn vào nút Hủy như hình ⇒ Chọn lý do hủy đơn hàng và nhấn Gửi để hoàn tất quá trình hủy đơn TikTok.

làm sao để hủy đơn hàng tiktok

Bấm nút hủy và chọn lý do để hủy đơn TikTok đã đặt

» Bạn đã biết: Cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop siêu dễ

Lưu ý cần bỏ túi khi hủy đơn hàng qua TikTok Shop

  • Bạn chỉ hủy được đơn hàng TikTok Shop khi đang chờ vận chuyển mà thôi.
  • Tình trạng đơn hàng đã vận chuyển tức là người bán đã giao cho đơn vị vận chuyển để tiếp tục quá trình giao đến bạn nên không thể hủy được. Với những đơn hàng này bạn bấm vào sẽ không hiển thị nút Hủy.
  • Sau khi hủy đơn hàng bạn có thể vào Đơn hàng và chọn mua lại sản phẩm vừa hủy.

» Bạn có biết: Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng với 3 cách  

Với hướng dẫn hủy đơn hàng TikTok Shop trên đây mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công. Chúc mọi người có quá trình mua sắm hiệu quả trên tính năng mới này của TikTok. Nhanh tay đặt hàng để nhận vô vàn ưu đãi từ TikTok Shop nhé.