Huỷ gói cước 4G VinaPhone 1 ngày là cú pháp mà nhiều người dùng tìm kiếm khi đang sử dụng các gói data 1 ngày của Vina. Thông thường người dùng lựa chọn gói cước data 1 ngày khi muốn truy cập mạng ngắn hạn hoặc muốn bổ sung dung lượng khi dùng hết data ưu đãi của gói 4G chính. Vậy nên, huỷ gói 4G 1 ngày là điều cần thiết nếu người dùng không muốn gói cước tự động gia hạn và trừ tiền vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa biết cách huỷ như thế nào thì xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé!

huỷ gói 4G VinaPhone 1 ngày

Hướng dẫn huỷ gói 4G VinaPhone 1 ngày

Khi nào nên huỷ gói cước 4G 1 ngày của VinaPhone

Cũng như các gói cước 4G Vina 1 tháng, 1 năm, gói 4G 1 ngày có tính năng tự động gia hạn khi hết 24h sử dụng. Vì vậy bạn cần huỷ gói 4G 1 ngày trong những trường hợp sau:

  • Không còn nhu cầu sử dụng mạng ở ngày sau.
  • Muốn thay đổi sang gói cước data mới sử dụng.

» Tham khảo thêm: Bảng giá các gói 3G Vina 1 ngày – 1 năm rẻ nhất 

Hướng dẫn cú pháp huỷ gói cước 4G VinaPhone theo ngày

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách dưới đây để huỷ gói 4G 1 ngày:

Cách 1: Sử dụng cú pháp huỷ bằng sms

Tuỳ vào gói cước 4G 1 ngày mà bạn đang sử dụng thuộc nhóm gói cước chỉ ưu đãi data hay gói cước ưu đãi combo mà sẽ có cú pháp huỷ khác nhau:

  • Đối với gói cước 4G 1 ngày chỉ ưu đãu data: Soạn HUY tên-gói gửi 888
  • Đối với gói 4G theo ngày ưu đãi data + thoại: Soạn HUY tên-gói gửi 900

Cách 2: Gọi đến tổng đài VinaPhone

Nếu bạn không nhớ cú pháp thực hiện như thế nào thì có thể gọi đến tổng đài nhà mạng VinaPhone và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ huỷ gói giúp bạn.

Sau khi huỷ xong gói cước 4G theo ngày của VinaPhone bạn có thể thoả thích lựa chọn các gói cước data khác hấp dẫn hơn để đăng ký. Nếu bạn thường xuyên dùng mạng thì nên chọn đăng ký gói 4G Vina theo tháng để tiết kiệm cước phí hơn nhé!

Chúc các bạn huỷ gói 4G 1 ngày VinaPhone thành công!