Các bạn đang dùng gói DT30 muốn hủy gói nhưng chưa biết phải làm cách nào. Nhacplus.vn sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách hủy gói DT30 VinaPhone nhanh chóng ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Dưới đây là cách hủy gói DT30 qua tin nhắn và qua tổng đài hỗ trợ VinaPhone, bạn nào chưa biết 2 cách này thì hãy theo dõi ngay nhé!

hủy gói DT30 VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói DT30 VinaPhone

2 Cách hủy gói cước DT30 VinaPhone nhanh chóng

Để có thể hủy gói DT30 của VinaPhone, bạn có thể lựa chọn thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Hủy gói DT30 Vina qua tin nhắn

Đây là cách được sử dụng phổ biến hiện nay vì tính nhanh gọn và chủ động. Chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là có thể hủy gói DT30:

Soạn HUY DT30 gửi 888

  • Miễn phí cước sms gửi đến 888

Lưu ý: Nếu thuê bao đã sử dụng hết data gói DT30 thì lệnh hủy sẽ có tác dụng ngay lập tức sau khi bạn gửi tin nhắn hủy đến tổng 888. Ngược lại, nếu chưa dùng hết ưu đãi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến bạn yêu cầu xác nhận lệnh hủy, bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn là được.

» Tham khảo: Các gói cước 3G VinaPhone 1 tháng đăng ký chỉ từ 10K

Cách 2: Hủy gói DT30 VinaPhone qua tổng đài 

Ngoài cách sử dụng cú pháp hủy, bạn có thể nhờ dến sự hỗ trợ của Tổng đài VinaPhone bằng cách gọi đến tổng đài 18001091 và nhờ nhân viên tổng đài hủy gói DT30 cho thuê bao bạn.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ nhất chỉ 1.500đ

Những điều cần lưu ý khi hủy gói DT30 VinaPhone

  • Ưu đãi data khi bạn chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu khi lệnh hủy có hiệu lực.
  • Bạn nên kiểm tra data của gói DT30 trước khi hủy để có kế hoạch sử dụng tránh lãng phí data bằng cách soạn DATA gửi 888
  • Các gói 4G VinaPhone tháng – 12 tháng nêu thuê bao có đang sử dụng song song với gói DT30 sẽ không bị ảnh hưởng khi hủy gói DT30.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone nhận đến 6GB/ngày

Chúc các bạn hủy gói DT30 VinaPhone thành công qua hướng dẫn của nhacplus.vn nhé