Cách huỷ gói D3 VinaPhone qua tổng đài 888 là cách huỷ được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với một cú pháp đơn giản và gửi đến tổng đài 888 là người dùng có thể loại bỏ được ngay gói D3 ra khỏi thuê bao của mình. Vậy cú pháp là gì? Thực hiện như thế nào? Xem phần nội dung dưới đây để nắm rõ hơn bạn nhé!

Cách huỷ gói cước D3 VinaPhone

Cách huỷ gói cước D3 VinaPhone

Hướng dẫn huỷ gói cước D3 của VinaPhone nhanh qua tin nhắn

Gói cước D3 với ưu đãi tặng 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày có tính năng gia hạn khi hết 3 ngày sử dụng gói. Bởi vậy những thuê bao đang dùng gói D3 nhưng chỉ muốn dùng trong 3 ngày mà không muốn sử dụng tiếp theo ở những chu kỳ sau thì hãy chủ động huỷ gói trước thời điểm gói gia hạn. Cách huỷ gói như sau:

Soạn HUY D3 gửi 888

  • Cước gửi sms: Miễn phí

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Vina tháng tiết kiệm cước truy cập hơn 20 lần

Khi nào cần huỷ gói cước D3 của Vina

Bạn cần huỷ gói D3 kịp thời để bảo toàn 15.000đ trong tài khoản trong những trường hợp sau:

  • Khi không còn có nhu cầu dùng mạng trong thời gian tới.
  • Khi cảm thấy ưu đãi của gói D3 không còn phù hợp và muốn chuyển sang đăng ký một gói cước data 4G Vina mới để sử dụng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone 2K 1 ngày nhận combo data, thoại

Cần lưu ý điều gì trước khi huỷ gói D3

  • Ưu đãi không dùng hết sẽ bị huỷ theo gói cước vậy nên để tránh lãng phí data bạn nên kiểm tra ưu đãi của gói D3 và sử dụng nếu còn.
  • Để kiểm tra data còn lại của gói D3 bạn soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)
  • Vì gói D3 có thể đăng ký song song cũng gói data 3G Vina tháng, chu kỳ dài nên khi huỷ gói D3, thuê bao vẫn tiếp tục sử dụng gói 3G/4G chính.

» Gợi ý: Đăng ký gói 4G VinaPhone 1 ngày giá rẻ nhất chỉ 1.500đ

Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng huỷ gói cước D3 Vina trong trường hợp cần thiết. Chúc bạn huỷ gói D3 thành công!