Hủy gói ST30K Viettel vô cùng đơn giản và nhanh gọn, chỉ với 1 cú pháp nhắn tin duy nhất là bạn có thể huỷ gia hạn gói ở các chu kỳ sau hoặc huỷ hoàn toàn gói cước ra khỏi sim mình. Cú pháp huỷ gói cước ST30K của Viettel hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ.

Hủy gói ST30K Viettel

Hủy gói ST30K Viettel chỉ với 1 tin nhắn duy nhất

Cách huỷ gói ST30K Viettel thành công 100%

Để huỷ gói ST30K của Viettel có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên cách đơn giản và nhanh gọn nhất vẫn là soạn tin nhắn huỷ. Nếu bạn đang muốn thực hiện huỷ gói ST30K thì hãy xem chi tiết nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Huỷ hoàn toàn gói cước ST30K Viettel trên sim

Nếu ưu đãi của gói ST30K không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa thì hãy thực hiện huỷ gói để tiết kiệm tài khoản hoặc tìm một gói 3G/ gói 4G Viettel mới phù hợp hơn.

  • Cách huỷ hoàn toàn gói St30K Viettel như sau: HUYDATA ST30K gửi 191
  • Cước phí huỷ hoàn toàn gói ST30K Viettel: Miễn phí

Bạn có thể thực hiện huỷ hoàn toàn gói ST30K vào bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ sử dụng gói. Tuy nhiên sau khi thực hiện huỷ thì mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị huỷ theo. Và ngay lập tức bạn có thể tham gia các gói data 3G/4G khác.

»Bật mí: Cú pháp đăng ký 4G của Viettel với giá rẻ bất ngờ.

2. Cách huỷ gia hạn gói ST30K của Viettel

gói cước ST30K Viettel có tính năng tự động gia hạn nên sau 7 ngày sử dụng nếu tài khoản gốc của thuê bao có đủ tiền thì hệ thống sẽ tự động đăng ký chu kỳ gói mới cho bạn. Việc làm này khiến cho nhiều thuê bao cảm thấy khó chịu và muốn tìm cách huỷ tính năng này.

  • Để huỷ tính năng gia hạn tự động của gói ST30K Viettel, soạn: HUY ST30K gửi 191
  • Cước phí huỷ gia hạn gói ST30K Viettel: Miễn phí

Bạn có thể thực hiện huỷ gia hạn gói ST30K vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sử dụng gói mà không sợ ảnh hưởng đến ưu đãi. Vì cú pháp chỉ huỷ đi tính năng gia hạn của gói, mọi ưu đãi sẽ được bảo lưu cho bạn sử dụng đến hết chu kỳ. Khi chu kỳ gói kết thúc hệ thống sẽ tự động huỷ gói cho bạn, bạn không cần huỷ gói thêm 1 lần nữa.

»Cập nhật: Danh sách các gói cước 4G Viettel theo ngày hấp dẫn hơn gói ST30K.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách huỷ gói ST30K của Viettel mà bạn cần nắm rõ. Hãy thực hiện ngay nếu bạn có nhu cầu nhé!