Hủy nhạc chờ Viettel 1 tuần bạn sẽ tiết kiệm được 5.000đ cho thuê bao của mình. Sau khi hủy bạn có thể an tâm sử dụng điện thoại thoải mái theo nhu cầu không bị trừ phí dịch vụ không còn nhu cầu. Cách hủy đơn giản nên hãy thao tác ngay theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đăng ký mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

huy nhac cho viettel 1 tuan

Chỉ 1 cú pháp để hủy nhạc chờ Viettel 1 tuần

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel 1 tuần cực nhanh

Nhạc chờ Viettel 1  tuần giúp bạn được thoải mái tận hưởng các tiện ích imuzik suốt 7 ngày liên tiếp. Với cước phí khá rẻ chỉ 5.000đ bạn có thể an tâm liên lạc cùng mọi người và tạo nên những phút giây liên lạc vui vẻ.

Tuy nhiên, gói cước nhạc chờ Viettel 1 tuần sẽ có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa cần hủy ngay để tránh phát sinh phí. Hoặc nếu có nhu cầu dùng nhạc chờ dài lâu hãy hủy gói tuần để đăng ký gói tháng tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 tuần đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại với cú pháp

HUY gửi 1221

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về thông báo. Bạn có thể an tâm dịch vụ sẽ được loại bỏ khỏi thuê bao, không gia hạn trừ phí nữa.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 1 tháng giá rẻ

Một số lưu ý cần nhớ khi hủy nhạc chờ của Viettel

  • Khi hủy dịch vụ thì các bài hát đã tải vẫn sẽ có hiệu lực trong 72h. Khi có người gọi đến cho bạn họ vẫn nghe được nhạc chờ trong 72h đó. Hết 72h các bản nhạc chờ sẽ tự mất
  • Cước phí gửi tin hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel 1 tuần hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay để không bị gia hạn trước.
  • Hủy dịch vụ không được hoàn lại cước đã trừ

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel 1 tuần thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nếu không còn nhu cầu dùng nữa nhé!