Hủy nhạc chờ Viettel ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thay đổi nhu cầu của mình. Nhà mạng sẽ quy định như thế nào?  Tiền hoàn lại là bao nhiêu? Cùng giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới nhé!

Hủy nhạc chờ Viettel ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước

Hủy nhạc chờ Viettel sẽ thế nào?

Hủy nhạc chờ Viettel ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước?

Dịch vụ nhạc chờ của Viettel khi đăng ký thành công sẽ trừ cước thuê bao từ 1.000đ đến 9000đ tùy vào gói cước bạn chọn lựa. Ngay sau khi đăng ký bạn không muốn dùng dịch vụ thì hủy đi lập tức có được hoàn lại tiền của mình không?

Thực tế, nhà mạng Viettel quy định rất rõ ràng:

  • Khi hủy dịch vụ sau khi đăng ký bạn không được hoàn lại cước trong bất kỳ trường hợp nào
  • Dịch vụ đã trừ được cước trên sim nên dù bạn không trải nghiệm tiện ích nào cũng không hoàn cước.

» Xem thêm: Dịch vụ nhạc chờ Viettel bao nhiêu tiền 1 tháng?

Giải pháp cho bạn khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ nhưng không dùng

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ thành công thì hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ cho đến hết chu kỳ gói sau đó mới hủy. Như vậy bạn có thể tận hưởng các tiện ích của dịch vụ, cài các bài hát nhạc chờ Viettel miễn phí cho sim.

Khi đến hạn dùng gói bạn hãy nhanh tay soạn HUY gửi 1221 để hủy dịch vụ. Như vậy bạn sẽ không bị lãng phí số tiền bị trừ của mình và thoải mái liên lạc cùng mọi người với các bài nhạc chờ vui nhôn

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ Viettel nhanh nhất cho thuê bao của bạn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được hủy nhạc chờ Viettel sau khi đăng ký có được hoàn lại tiền. Hãy có quyết định đúng đắn cho mình để không bị mất tiền trong tài khoản nhé!