Isaac là trưởng nhóm nhạc 365 đã và đang rất được khán giả yêu thích hiện nay. Khi isaac dừng lại ở việc ghi điểm với người xem mà anh chàng điểm trai này còn hạ ngục các khán giả khó tính nhất.

>>MV Hồ Quang Hiếu lập kỷ lục lượt xem mới trên YouTube
>> Đông Nhi “rơi nước mắt” trước “giờ G” của The Remix

Isaac lên tiếng về việc bị "dìm hàng" tại "The Remix"

Trên sân khấu tại The Remix thì Isaac sở hữu khuôn mặt điển trai , hát live và diễn khá tốt nhưng điều nghịch lý ở đây là anh chàng này liên tục rơi vào danh sách của nhóm thí sinh đứng cuối bảng. Ở liveshow 6 mới đây thì cho dù anh được chấm điểm cao nhất nhưng anh vẫn chỉ đứng ở thứ hạng số 2 chung cuộc, dồng hngj với Sơn Tùng M-TP. Trước việc đông đảo các khán giả “phát cuồng” Issac nhưng anh lại không được lọt vào TOP những người đứng đầu bảng trong The Remix đã dấy lên nhiều tin đồn về việc anh bị “dìm hàng”. Thậm chí thì Ngô Thanh Vân hay Jun – Một thành viêcn khác trong 365 cũng từng lên trang các nhân viết những điều bóng gió về điều này.

Trước những ý kiến bênh vực của khá đông cộn đồng khán giá và cả truyền thông thì Issac đã lên tiếng chia sẽ ở vị trí giám khảo, họ cho điểm như thế nào thì cũng có những lý do riêng của họ. Anh là thí sinh nên sẽ luôn ghi nhận được những ý kiến đóng góp để rút kinh nghiệm. Theo Issac thì tất cả những điểm tiêu cực điều có những khía cạnh tích cực, nên hãy nhìn nhận mọi thứ theo một hướng khác. Khi bị điểm thấp thì chàng trai này không nản chí mà chỉ sợ bản thân của anh không cố gắng. Mỗi lần có cơ hội đi tiếp anh anh đều quyết tâm để thể hiện những màn trình diễn trên sân khấu một cách tuyệt vời. Nam ca sĩ tin rằng, nếu anh nỗ lực thì khán giả sẽ luôn ủng hộ và yêu thương.

Isaac lên tiếng về việc bị "dìm hàng" tại "The Remix"

Issac còn chia sẽ The Remix có format khá mới mẽ, thú vị. Ban tổ chức cũng đã tạo được các điều kiện tốt nhất cho tất cả các thí sinh và giảm khảo để làm tròn trách nhiệm của mình. Anh nghĩ, ở cương vị của một nhà tổ chức anh một giám khảo thì ai thì cũng có những cái khó riêng. Chưa kể thêm các thí sinh đều là những ca sĩ chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả yêu thích, không tránh khỏi những điều tiếng xung quanh. Khi tham gia chương trình thì Issac đã biết rằng chính bản thân anh cũng cần phải cố gắng hơn rất nhiều và điều cần nhất là phải biết chấp nhận thành công và cả thất bại. Trưởng nhóm 365 cảm thấy tiếc bởi đã làm khán giả phiền lòng vì mình.

Bạn đang xem: Isaac lên tiếng về việc bị “dìm hàng” tại “The Remix”