Khi bạn vào mục tìm bạn bè trên ứng dụng TikTok lại thấy xuất hiện những tài khoản được đề xuất có hiển thị thông tin: 1 kết nối chung, 4 kết nối chung, 5 kết nối chung… Tuy nhiên bạn lại không biết kết nối chung trên TikTok là gì? Tại sao lại hiển thị như thế? Ở trong bài viết dưới đây, nhacplus.vn sẽ giải đáp thông tin chi tiết về kết nối chung TikTok để mọi người hiểu rõ hơn.

Có kết nối chung trên TikTok là gì

Có kết nối chung trên TikTok là sao?

Có kết nối chung trên TikTok là gì?

Hiểu đơn giản kết nối chung trên TikTok có nghĩa là bạn và tài khoản đó có sự liên kết, kết nối với nhau vì bạn và người đó cùng follow một tài khoản TikTok khác. Hoặc bạn follow các tài khoản đã follow người đó hoặc người đó follow những tài khoản mà bạn cũng follow và các tài khoản đó có follow lại bạn.

Qua đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc 1 kết nối chung trên tiktok là gì? 4 kết nối chung trên TikTok là gì? rồi đúng không?.

» Giải đáp nhanh: Hủy đơn hàng trên TikTok có được hoàn lại Voucher không?

Cách xem TikTok của mình có những kết nối chung nào?

Việc TikTok hiển thị những tài khoản có kết nối chung sẽ giúp bạn dễ dàng kết bạn với những người thân quen. Để xem những tài khoản TikTok đề xuất có kết nối chung với mình bạn chỉ cần thao tác các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trên điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone bạn vào ứng dụng TikTok, nhấn chọn mục Hồ sơ ⇒ Lúc này khi ở giao diện trang cá nhân bạn hãy bấm vào biểu tượng Tìm bạn bè ở góc trái màn hình (như hình).

» Chi tiết: Cách đk 5G khuyến mãi sim MobiFone lướt TikTok không giới hạn

kết nối chung trên TikTok là gì

Vào TikTok để chọn biểu tượng tìm bạn bè

Bước 2: Sau đó tất cả các Tài khoản được đề xuất sẽ hiển thị ⇒ Bạn lướt tìm tài khoản có kết nối chung với mình và nhấn Follow nếu có nhu cầu kết bạn nhé!

kết nối chung trên TikTok là sao

Tại mục Tài khoản được đề xuất tìm đến tài khoản TikTok có kết nối chung để Follow

» Tìm hiểu: Tại sao không Follow được trên TikTok?

Chắc hẳn qua bài viết trên mọi người đã có được câu trả lời cho băn khoăn TikTok có kết nối chung là sao? Hy vọng bạn sẽ tìm được những tài khoản TikTok có mối liên quan với mình để kết bạn và tương tác.