Nhiều khách hàng khi mua hàng online Shopee tra mã vận đơn thấy đơn hàng của mình đã đến kho 50-HCM D4 LM Hub nhưng mãi không thấy giao. Hiện kho này có địa chỉ ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Người mua có thể đến trực tiếp kho 50-HCM D4 LM Hub để lấy hàng không? Hãy theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

Kho 50-HCM D4 LM Hub

Kho hàng 50-HCM D4 LM Hub Shopee ở đâu?

Các thông tin về kho 50-HCM D4 LM Hub cần nắm

1. Kho 50 HCM D4 LM Hub ở đâu?

Kho 50 HCM D4 LM Hub là kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express ở tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại địa chỉ cụ thể của kho này vẫn chưa được công bố nên chúng tôi chưa thể cung cấp rõ đến bạn.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G của Viettel 1 tháng tra cứu địa chỉ kho hàng Shopee nhanh

2. Thời gian giao hàng của kho 50 HCM D4 LM Hub là bao lâu?

Thông thường đơn hàng khi đến kho 50 HCM D4 LM Hub sẽ được chuyển đi ngay trong ngày. Tùy thuộc vào địa chỉ bạn đang sinh sống sẽ nhận được hàng vào các khoảng thời gian khác nhau, trong đó:

  • Khách hàng ở quận 4 và các khu vực trung tâm của Hồ Chí Minh: Có thể nhận ngay trong ngày hoặc khoảng 1 – 2 ngày.
  • Khách hàng ở các tỉnh thành miền Nam: Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 2 – 5 ngày.
  • Còn với người mua sinh sống ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc: Thời gian nhận được hàng có thể từ 3 – 7 ngày.

*** Để biết chính xác thời gian đơn hàng Shopee đến tay mình là bao lâu bạn có thể tra cứu mã vận đơn hoặc liên hệ shop để được hỗ trợ nhé!

» Xử lý nhanh: Lỗi không đăng nhập được F02 Shopee

3. Đến trực tiếp kho 50 HCM D4 LMHub lấy hàng được không?

Vì 50 HCM D4 KM Hub là kho nhỏ, không phải kho tổng của Shopee Express nên bạn có thể đến trực tiếp để lấy hàng. Tuy nhiên, mỗi ngày ở kho sẽ có hàng nghìn đơn hàng vì thế sẽ rất khó để nhân viên hỗ trợ tìm hàng cho tất cả người mua ghé đến.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp kho 50-HCM D4 LMHub ở đâu? Vì chưa có địa chỉ kho hàng cụ thể nên bạn hãy đợi Shipper giao đến trực tiếp cho mình nhé!