Bạn đã đăng rất nhiều tin trên Facebook nhưng khi muốn xem lại thì không biết kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Thực tế thì mọi Story bạn đăng lên mạng xã hội này đều sẽ được tự động lưu trữ lại. Vì vậy bạn có thể xem lại mọi lúc mà không cần lo lắng tin đó đã mất đi. Xem ngay hướng dẫn bên dưới để biết cách vào kho lưu trữ tin Facebook nhé!

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Bạn có biết kho lưu trữ tin Facebook nằm ở đâu?

Kho lưu trữ tin Facebook là gì?

Kho lưu trữ tin Facebook là nơi lưu tại tất cả mọi bản tin Story mà bạn đã đăng lên tài khoản của mình. Bao gồm các hình ảnh và cả video trong suốt thời gian bạn sử dụng mạng xã hội này.

Chỉ mình bạn mới có thể xem kho lưu trữ tin Facebook của mình mà thôi.

» Bạn có muốn: Xem Story của người khác không bị phát hiện

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Kho lưu trữ tin Facebook được mạng xã hội này sắp xếp trong mục kho lưu trữ Facebook. Bạn muốn tìm kho lưu trữ tin của mình chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn >>> Chọn dấu ba chấm ngang >>> Kho lưu trữ

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Chọn kho lưu trữ

Bước 2: Chọn kho lưu trữ tin >>> Các bản tin của bạn sẽ hiển thị ngay

» Bạn đã biết: Cách bỏ ẩn Story của mình với người khác trên Facebook

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Các tin đã đăng sẽ hiển thị

Bạn có thể chọn xem lại các tin cũ, nó vẫn sẽ phát ra cho bạn xem theo đúng thời lượng quy định trước đó. Hoặc bạn có thể chọn cài đặt lại các tin này, xóa tin theo ý muốn của mình nhé!

» Tham khảo thêm: Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook

Giờ đây bạn đã biết kho lưu trữ tin trên Facebook nằm ở đâu rồi nhé! Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái xem lại các tin của mình và an tâm dùng tiếp tính năng Story này nhé!