Địa chỉ các kho hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Trong đó, kho LV Đài Tư ở đâu đang được truy tìm nhiều nhất hiện nay. Vậy kho Đài Tư GHTK ở đâu? Xuất đến kho LV – Đài Tư là gì? Mọi thắc mắc trên đây của bạn sẽ được nhacplus.vn giải đáp chi tiết dưới đây. Dành ít phút theo dõi để nắm rõ địa chỉ của kho hàng liên vùng này nhé!.

kho lv đài tư

Địa chỉ kho liên vùng Đài Tư của GHTK

1. Kho LV Đài Tư nằm ở đâu?

Hiện nay kho LV Đài Tư hay kho Đài Tư GHTK nằm ở địa chỉ: Lô D1 KCN Hà Nội – Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Vị trí kho hàng LV Đài Tư nằm trong khu công nghiệp Hà Nội nên có nhiều thuận lợi:

  • Nằm ngay giáp tuyến quốc lộ 1B và QL5 ⇒ Dễ dàng kết nối và di chuyển hàng đi các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Sân Bay Nội Bài. Từ đó giúp cho việc vận đơn hàng nhanh và đảm bảo.
  • Kho Đài Tư chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 30km, cách cảng Hải Phòng 85km, cảng Cái Lân khoảng 110km. Tại địa chỉ này giao thông thuận lợi, ít gặp tắc nghẽn giao thông nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá.

» Xem ngay: Kho 50-HCM D12 lmhub ở đâu? Có đến lấy hàng được không?

2. Xuất đến kho LV – Đài Tư GHTK là gì?

Kho LV có vai trò quan trọng trong việc điều tiết và lưu thông hàng hoá nhập xuất của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm. Tại kho này sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về việc lưu trữ, chuyển giao hàng hoá đi nơi khác.

Và xuất đến kho LV – Đài Tư GHTK có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được di chuyển đến kho ở địa chỉ 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Lúc này đơn hàng của bạn sẽ được phân phối, vận hành theo quy trình để giao hàng nhanh chóng đến địa chỉ người nhận.

3. Thời gian làm việc của kho liên vùng Đài Tư GHTK

Cũng như những bưu cục khác của GHTK tại Hà Nội, hiện kho LV Đài Tư làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (Kể cả thứ 7, chủ nhật). Thời gian làm việc chi tiết:

  • Từ thứ 2 – thứ 7: Từ 6h30 – 21h.
  • Chủ nhật: Từ 8h – 18h.

» Cập nhật: Thông tin chi tiết về kho 50-HCM D4 LM Hub

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người đã nắm rõ thông tin xuất đến kho LV – Đài Tư ở đâu? Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với mọi người!