Mới đây, Ca sĩ Khởi My đã tung teaser cho MV mới toanh của mình có tựa Thiên duyên tiền định – cũng là OST của bộ phim Tết – Tây Du Ký hậu truyện mà cô tham gia.

Chủ đề bài hát cũng thể hiện được những mối tình chớm nở trong bộ phim Tây Du Ký hậu truyện, đặc biệt là chuyện tình của nàng Chu Tước (Khởi My) và chàng Ngộ Năng (Vlogger Dưa Leo).

_MG_8670-eafb2

Vai diễn đầu tiên của Khởi My trên màn ảnh nhỏ là nàng Chu Tước xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu. Nhân vật Chu Tước khá gần với hình ảnh và tính cách sôi nổi, cá tính của Khởi My ngoài đời nên cô nàng nhập vai khá thành công.

_MG_8720-eafb2

Trong phim, trước chàng Sa Tăng hiền lành, lương thiện, nàng Chu Tước ban đầu đã nảy sinh hứng thú bắt nạt chàng, rồi sau đó lại thường xuyên ra tay giải cứu và nhận ra tình cảm của mình với đối phương.

TDK_R275-eafb2

Một cảnh bay của “Chu Tước” Khởi My

_MG_3920-eafb2

“Chu Tước” Khởi My đi từ bắt nạt tới phải lòng chàng “Ngộ Năng” Dưa Leo

tay-du-ky-hau-truyen-ndt-3 (1)

Trong khi đó Vlogger hóm hỉnh qua những màn tấu hài cuốn hút 8X Dưa Leo đã tạo nên sự nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Với lợi thế đó, Dưa Leo đã được chọn đóng vai đệ tử thứ ba của Đường Tăng – Ngộ Năng trong bộ phim Tây Du Ký hậu truyện ra mắt vào dịp Tết.

tay-du-ky-hau-truyen-ndt-8

Ngộ Năng Dưa Leo trong “kiếp nạn thứ 82” này đã lưu lạc tới thế giới hiện đại và lâm vào hoàn cảnh trớ trêu: phụ xe hủ tiếu gõ dưới chân cầu.Vai diễn của Dưa Leo có tạo hình khá đời thường, chất phác và thể hiện sự chân thật, hơi “ngố” ứng với tính cách hiền lành, thật thà của nhân vật.

Đoạn MV teaser cũng “nhá hàng” trước một trong những cảnh quay mà Chu Tước Khởi Myđóng cùng Ngộ Năng Dưa Leo. Đó là những pha đối đáp hài hước khi Chu Tước cố tình “thị uy” để bắt nạt Ngộ Năng, và cả khoảnh khắc rung động ngọt ngào giữa hai nhân vật. Mối lương duyên giữa Chu Tước và Ngộ Năng cũng là một trong những điểm nhấn của Tây Du Ký hậu truyện, khiến câu chuyện thêm vui nhộn và đáng yêu.

Chuyến phiêu lưu của các nhân vật Tây Du Ký hậu truyện sẽ bắt đầu ngày 16/1 khi bộ phim khởi chiếu.

Tin tiếp: Công Vinh – Thủy Tiên và những khoảnh khắc ‘kiss me’

Cùng đón xem MV mới “Thiên Duyên Tiền Định” của Ca sĩ Khởi My cùng NhacPlus.vn