Cách khôi phục sản phẩm bị xóa trên Shopee đang được nhiều người bán tìm kiếm để có thể tiếp tục mở bán sản phẩm. Hiện Shopee xóa sản phẩm có cho phép người dùng lấy lại không? Cách thực hiện như thế nào? Nếu shop của bạn đang bị Shopee xóa sản phẩm thì hãy tìm hiểu ngay thông tin chi tiết bên dưới.

Shopee đang là nền tảng bán hàng online thu hút đông đảo cá nhân/ doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên nếu sản phẩm đăng tải vi phạm các quy định Shopee đặt ra thì hệ thống sẽ tiến hành khóa/ xóa sản phẩm đó. Vì thế bạn cần bỏ túi thao tác lấy lại sản phẩm bị xóa Shopee nhé!.

cách khôi phục sản phẩm bị xóa trên shopee

Lấy lại sản phẩm bị xóa trên ứng dụng Shopee nhanh nhất

Tại sao sản phẩm trên Shopee bị xóa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sản phẩm đăng trên Shopee bị xóa. Trong đó có những lý do phổ biến sau:

  • Sản phẩm thuộc danh sách các sản phẩm bị cấm/hạn chế trên Shopee.
  • Người bán đăng một sản phẩm giống nhau nhiều lần với nhiều danh mục khác nhau, hoặc đăng nhiều sản phẩm không có sự khác biệt rõ rệt về thông tin chi tiết sản phẩm (hình ảnh, tên, mô tả, giá, phân loại…)
  • Người bán sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để đăng bán một sản phẩm giống nhau.
  • Sản phẩm chứa thông tin liên kết đến website khác.
  • Chênh lệch giá giữa các phân loại hàng quá 5 lần.
  • Sai hashtag, sai thương hiệu.
  • Sản phẩm có mức giá chưa phù hợp.
  • Tên sản phẩm chứa các thương hiệu không liên quan….

» Tìm hiểu: Cách ẩn/ gỡ đánh giá trên Shopee chi tiết nhất

Cách khôi phục sản phẩm bị xóa trên Shopee cực dễ

Nhiều người muốn khôi phục, lấy lại sản phẩm đã bị xóa trên Shopee nhưng không biết làm thế nào? Thông tin đến bạn hiện Shopee vẫn chưa hỗ trợ tính năng khôi phục sản phẩm bị xóa do vi phạm. Vì vậy khi sản phẩm bị xóa trên Shopee bạn sẽ không thể khôi phục chúng.

Với những sản phẩm Shopee xóa đi người bán hàng chỉ được phép thao tác xác nhận mà thôi. Bạn cần lưu ý các sản phẩm nằm trong danh mục những sản phẩm bị cấm bán theo quy định của Pháp luật lẫn Shopee thì bạn không thể tiến hành đăng bán lại sản phẩm đó.

» Bật mí: Chỉnh sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4

Thông tin cách lấy lại sản phẩm bị xóa trên Shopee đã được nhacplus.vn cung cấp đầy đủ trên đây. Hy vọng mọi người có quá trình bán hàng hiệu quả qua nền tảng mua sắm online này.