Tính năng Story Facebook trên máy tính cho phép người dùng đăng tải văn bản, hình ảnh để tương tác với bạn bè. Tuy nhiên chẳng may bạn lỡ tay xóa đi tin Facebook đã đăng trên máy tính và muốn khôi phục lại thì phải làm thế nào? Cách khôi phục Story đã xóa trên Facebook bằng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn biết được chi tiết câu trả lời. Dành ngay vài phút đón xem thông tin cùng nhacplus.vn nhé!

khôi phục Story đã xóa trên Facebook bằng máy tính

Có thể khôi phục tin 24h Facebook đã xóa trên máy tính không?

Cách lấy lại tin 24h Facebook đã xóa bằng máy tính

Ứng dụng Facebook hỗ trợ người dùng khôi phục lại những hình ảnh/ nội dung đã xóa trên bảng tin. Vậy với những Story đã xóa thì có thể lấy lại hay không? Làm sao để khôi phục tin đã xóa trên Facebook bằng máy tính?

Rất tiếc câu trả lời là không thể khôi phục lại Story Facebook đã xóa trên máy tính. Ứng dụng Facebook không bảo lưu tin 24h đã xóa cho nên người dùng không thể thao tác xem cũng như khôi phục.

» Cập nhật: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng điện thoại có được hay không?

Story nào được lưu vào kho lưu trữ tin Facebook trên máy tính?

Tương tự như phiên bản trên điện thoại, kho lưu trữ tin Facebook trên máy tính chỉ tự động lưu những Story đã qua 24h. Theo đó, những tin chưa đủ 24h mà bạn thao tác xóa sẽ không được lưu vào kho lưu trữ tin. Bên cạnh đó, với những tin cũ đã lưu vào kho và bạn thao tác xóa đi cũng sẽ không còn hiển thị trong kho nữa.

Vì lẽ đó mà người dùng trước khi xóa Story nên cân nhắc để không xóa đi những khoảnh khắc, tương tác của mình và bạn bè. Tin Facebook đã lưu vào kho lưu trữ trên máy tính không cho phép người khác truy cập, chỉ có chính bạn mới được phép xem.

» Tìm hiểu: Vì sao kho lưu trữ tin Facebook bị mất? Cách lấy lại

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết cách khôi phục lại tin Facebook đã xóa trên máy tính là không được rồi đúng không? Với những Story bạn đã vô tình xóa thì chỉ có cách duy nhất là đăng lại nội dung tương tự mà thôi.

» Bỏ túi: Cách bật bình luận trên Story Facebook dễ dàng tương tác với bạn bè