Thao tác đăng tin trên Fanpage Facebook đang được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh, bán hàng… Tuy nhiên, có 1 số trường hợp người dùng phản ánh tình trang không chia sẻ được bài viết lên Story Fanpage. Vậy vì sao lại xuất hiện lỗi này? Cách khắc phục như thế nào? Cùng nhacplus.vn xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

không chia sẻ được bài viết lên Story Fanpage

Tổng hợp các nguyên nhân khiến không thể share bài viết qua tin Fanpage

Tại sao không chia sẻ được bài viết lên Story Fanpage? Cách xử lý

Hiện nay, ứng dụng Facebook cho phép người dùng chia sẻ bài viết lên tin 24h của Fanpage rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu gặp phải 1 số lỗi dưới đây bạn sẽ không thể thao tác được. Cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục từng trường hợp như sau:

1. Do cài đặt trên bài viết Facebook 

  • Để chia sẻ bất kỳ 1 bài viết Facebook lên tin của Fanpage thì bài viết đó phải đang ở chế độ công khai. Do đó, nếu bạn hoặc người khác đang cài đặt bài viết ở chế độ bạn bè hoặc hạn chế người xem thì sẽ không share được.
  • Cách khắc phục: Nếu là bài viết của chính mình thì bạn hãy đặt sang chế độ công khai. Riêng với bài viết của người khác thì bạn không thể tự chỉnh sửa mà chỉ có thể nhờ họ sửa quyền riêng tư.

» Xem thêm: Cách hack lượt xem Story Facebook cực đơn giản

2. Thực hiện việc share bài viết lên tin Fanpage bằng máy tính

  • Thao tác chia sẻ bài viết lên tin 24h trên Trang chỉ cho phép trên thiết bị điện thoại. Nếu bạn dùng máy tính thì chỉ có thể chia sẻ qua bảng tin của trang mà thôi.
  • Cách khắc phục: Hãy thực hiện chia sẻ bài viết lên Story Fanpage bằng điện thoại nhé!

» Cập nhật: Lý do Story Facebook không có phần âm nhạc? Cách khắc phục

3. Lỗi ứng dụng Facebook

  • Ứng dụng Facebook bạn đang dùng nếu bị lỗi sẽ không cho phép chia sẻ bài viết lên tin Fanpage.
  • Cách khắc phục: Hãy thử gỡ ứng dụng Facebook và cài đặt lại phiên bản mới nhất để xử lý lỗi. Sau đó, bạn tiến hành chia sẻ bài viết qua Story Fanpage như bình thường.

» Bỏ túi: Cách đăng ký 4G của VinaPhone để thả ga lướt web tốc độ cao

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc của người dùng về vấn đề tại sao không thể chia sẻ bài viết lên tin 24h Fanpage. Chúc bạn xử lý thành công để tăng tương tác cho trang Facebook của mình nhé!