Bạn muốn đăng tin 24h Facebook có kèm liên kết nhưng không biết tại sao không chia sẻ liên kết lên tin Facebook được? Tình trạng này sẽ khiến Story không được hiển thị theo ý muốn của bạn và có thể nhận lại được ít tương tác hơn. Để hiểu rõ lý do và cách khắc phục tốt nhất mời bạn đón xem bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

không chia sẻ liên kết lên tin Facebook được

Lý do không thể chia sẻ liên kết lên Story Facebook?

Vì sao bạn không chia sẻ được liên kết lên tin Facebook

Tùy vào Facebook bạn đang dùng là cá nhân hay Fanpage mà có những nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau. Cụ thể như sau:

Không chia sẻ link lên tin Facebook cá nhân được

Hiện tại ứng dụng Facebook chưa hỗ trợ cá nhân chèn link liên kết vào Story Facebook. Do đó, bạn không thể thực hiện thao tác chèn liên kết vào tin Facebook cá nhân. Tính năng này chỉ hỗ trợ trên tin Fanpage mà thôi.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân không xem được Story của mình trên Facebook?

Không share được link lên tin Facebook Fanpage 

Đối với Fanpage Facebook, bạn không share được link lên tin có thể là do những lỗi dưới đây:

1. Do ứng dụng Facebook bị lỗi

Thao tác chia sẻ liên kết lên tin Facebook trên Fanpage chỉ áp dụng cho ứng dụng Facebook thông thường. Theo đó, nếu bạn đăng tin chèn liên kết trên Facebook phiên bản website hoặc Messenger thì sẽ không thành công.

Vì thế, hãy truy cập vào ứng dụng Facebook bình thường để đăng tin và đính kèm liên kết mong muốn.

» Bạn có thắc mắc: Có thể khôi phục story đã xóa trên Facebook không? 

2. Do kết nối Internet không ổn định

Một trong những yếu tố góp phần làm thao tác đăng tin 24h Facebook thành công đó là kết nối mạng. Nếu đường truyền Internet không ổn định sẽ khiến quá trình chèn link, đăng tải lên tin không thành công.

Do đó, hãy tra cứu dung lượng gói 3G/ 4G đang dùng trên thiết bị hoặc kiểm tra kết nối Wifi để đảm bảo tốc độ mạng ổn định nhé.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone truy cập internet nhanh hơn gấp 20 lần

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ lý do tại sao không thể chia sẻ link lên Story Facebook. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công và đừng quên cập nhật thông tin trên nhacplus.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật hay nhé!