Bên cạnh hiển thị tin 24h trên bảng tin chính, Facebook còn hỗ trợ người dùng xem tin trên Messenger. Nhưng lại có 1 vài trường hợp phản ánh tình trạng Messenger không hiển thị Story. Bạn có đang thắc mắc tại sao trong Messenger không có Story không? Hãy đón xem thông tin các nguyên nhân và cách xử lý ngay trong bài viết sau đây của nhacplus.vn nhé.

tại sao trong messenger không có story

Vì sao không thể xem được tin trên Messenger?

Tại sao trong Messenger không có Story?

Bạn muốn thao tác xem tin trên Messenger nhưng lại không thấy tin 24h nào hiển thị. Messenger không hiện Story có thể do 1 trong các nguyên nhân sau:

  • Do bạn không biết cách vào mục Tin 24h trên Messenger.
  • Do dùng Messenger trên máy tính.
  • Do kết nối Internet kém.
  • Do ứng dụng Messenger bị lỗi.

» Tìm hiểu: Tại sao không xem được Story của mình trên Facebook?

Xử lý lỗi Messenger không hiện Story siêu nhanh

Để có thể thoải mái xem Story trên ứng dụng Messenger bạn hãy nhanh chóng bỏ túi các thủ thuật xử lý lỗi Messenger không hiển thị tin dưới đây:

1. Do bạn không biết cách vào mục Tin 24h trên Messenger

Mục Story trên Messenger nằm ở vị trí khác nhau tùy thuộc vào điện thoại bạn dùng là Android hay iOS. Vì thế, bạn cần biết cách vào thư mục này thì mới có thể xem Story của người khác trên Messenger.

» Tìm hiểu ngay: Cách xem Story trên Messenger mới nhất

2. Do dùng Messenger trên máy tính

Hiện phiên bản Messenger trên máy tính không hiển thị Story của người khác. Do đó, bạn hãy xem Story của bạn bè qua Messenger trên điện thoại nhé!

3. Do kết nối Internet kém

Một trong những yêu cầu để Messenger hiển thị Story đó là người dùng phải có kết nối mạng mạnh. Theo đó, khi thiết bị của bạn có kết nối Internet kém hoặc quá yếu thì sẽ không thể xem tin 24h trên Messenger.

Lúc này bạn cần kiểm tra kết nối mạng của mình để thao tác xem tin qua Messenger thành công.

» Cập nhật: Cách đăng ký các gói cước 4G đang HOT của MobiFone

4. Do ứng dụng Messenger bị lỗi

Nếu bạn không gặp phải 3 lý do trên mà vẫn không thể xem được Story trên Messenger thì có thể là do ứng dụng Messenger bị lỗi. Bạn chỉ cần báo cáo lỗi đến Facebook để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ xử lý lỗi.

Tất tần tật thông tin vì sao Messenger không hiện Story đã được nhacplus.vn giải đáp ngay trên đây. Chúc bạn tìm ra lỗi bản thân đang gặp và xử lý thành công để không bỏ qua những khoảnh khắc 24h của người thân, bạn bè.