Facebook tự động lưu lại các Story đã đăng tải sau 24 giờ vào kho để người dùng dễ dàng xem lại khi có nhu cầu. Tuy nhiên, có không ít người thắc mắc tại sao không xem được kho lưu trữ tin trên Facebook. Có bao nhiêu nguyên nhân gây ra lỗi không xem được các Story đã lưu trữ? Cách xử lý như thế nào? Xem ngay hướng dẫn sau đây của nhacplus.vn để khắc phục nhé!

không xem được kho lưu trữ tin trên facebook

Không xem được kho lưu trữ tin Facebook là vì sao?

Tại sao không xem được kho lưu trữ tin trên Facebook?

Kho lưu trữ tin được phân bổ nằm trong mục kho lưu trữ của Facebook và bạn có thể dễ dàng xem lại chỉ với 2 bước thao tác.

» Bạn đã tìm được: Kho lưu trữ tin Facebook nằm ở đâu? Cách xem lại kho lưu trữ?

Trường hợp bạn không thể xem kho lưu trữ tin của Facebook có thể do 1 trong 2 nguyên nhân dưới đây:

1. Kết nối mạng yếu

  • Tất cả các hoạt động trên Facebook đều yêu cầu người dùng phải có kết nối mạng ổn định, kể cả xem kho lưu trữ tin. Vì thế, nếu thiết bị bạn dùng để truy cập vào kho lưu trữ có kết nối Internet quá yếu sẽ không thể xem được các tin đã lưu trong kho.
  • Cách xử lý: Đảm bảo kết nối mạng ổn định, tùy thuộc vào bạn dùng wifi hay mạng 3G/4G mà có cách khắc phục khác nhau. Cụ thể:
    • Dùng Wifi: Reset lại thiết bị phát wifi và kết nối lại để đảm bảo đường truyền mạnh hơn.
    • Dùng 3G/ 4G: Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói cước 3G/ 4G đã đăng ký. Nếu hết data tốc độ cao hãy mua thêm dung lượng hoặc đăng ký gói mới để dùng.

» Xem ngay: Cách đăng ký các gói cước 4G Vina 1 ngày tặng 2GB giá siêu rẻ

2. Ứng dụng Facebook bị lỗi

  • Đôi khi người dùng không xem được kho lưu trữ tin trên Facebook là vì ứng dụng bị lỗi.
  • Cách xử lý: Đợi ứng dụng Facebook tự xử lý lỗi hoặc bạn có thể tiến hành báo cáo sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên của Facebook để được hỗ trợ thoát lỗi nhanh chóng.

» Tìm hiểu nguyên nhân: Tại sao không xem được Story của mình trên Facebook?

Trên đây là thông tin chi tiết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ vì sao không xem được kho lưu trữ tin Facebook. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!