Sau khi đăng tải tin lên Messenger có 1 vài người dùng thắc mắc tại sao không xem được Story của mình trên Messenger. Trường hợp lỗi này là do ứng dụng Facebook hay do nguyên nhân nào? Không để bạn phải thắc mắc lâu hơn nữa, nhacplus.vn sẽ giải đáp ngay lý do kèm cách khắc phục ngay trong bài viết dưới đây. Dành ngay vài phút đón đọc để có thể thoải mái xem Story chính mình đã đăng lên Messenger nhé!

không xem được story của mình trên messenger

Lý do không xem được tin 24h của chính mình trên Messenger?

Tại sao không xem được Story của mình trên Messenger?

Việc không xem được tin 24h của chính mình trên Messenger sẽ khiến bạn không thể biết được ai đã xem tin cũng như không thể chỉnh sửa tin khi có mong muốn thay đổi. Có 3 nguyên nhân khiến người dùng không xem được Story của mình trên Messenger. Cụ thể nguyên nhân và cách xử lý như sau:

1. Story Messenger chưa tải lên thành công

  • Tùy vào Story Messenger bạn đăng tải có nội dung là: hình ảnh, video… có dung lượng lớn hoặc chưa nhiều tính năng thì quá trình đăng tải cần 1 thời gian để hoàn thành. Do đó, nếu Messenger chưa kịp tải lên Story của bạn thì bạn sẽ không thể xem tin của mình.
  • Cách khắc phục: Đợi khoảng từ 1 – 3 phút để Story trên Messenger được tải lên hoàn tất. Sau đó, bạn có thể thao tác xem tin của mình.

» Bạn có biết: Tại sao Story Facebook không có phần âm nhạc? Cách khắc phục

2. Kết nối Internet không ổn định

  • Một trong những điều kiện bắt buộc để xem Story trên Messenger của chính mình đó là kết nối mạng ổn định. Theo đó, nếu mạng yếu Story Messenger sẽ tải lên chậm (có khi không tải lên được) và sau khi tải lên sẽ khổng hiển thị ngay với bạn.
  • Cách khắc phục: Kiểm tra kết nối Internet trên thiết bị, dung lượng của gói khuyến mãi 3G/4G đang sử dụng.

» Đăng ký: Gói khuyến mãi 4G của VinaPhone kết nối nhanh mọi lúc mọi nơi

3. Ứng dụng Messenger bị lỗi

  • Đôi khi ứng dụng Messenger gặp lỗi khiến bạn không thể xem Story sau khi đăng tải.
  • Cách khắc phục: Hãy nhanh chóng đăng xuất tài khoản trên Messenger và đợi một vài phút sau đó tiến hành đăng nhập lại.

» Xem thêm: Tại sao không xem được Story của mình trên Facebook?

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã nắm bắt được cách xử lý lỗi không xem được tin của mình trên Messenger. Chúc bạn xử lý lỗi thành công!