Vinaphone khuyến mãi 100%  giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ nhận ưu đãi từ nhà mạng đồng thời thỏa mãn điều kiện có tài khoản chính hiện tại <=5.000 đồng. Với nguồn năng lượng dồi dào từ chương trình nạp thẻ còn gì tuyệt vời hơn mà không nạp thẻ ngay cho dế yêu và thỏa sức gọi thoại, alo cho bạn bè, người thân nhỉ.

Lưu ý, chương trình chỉ diễn ra trong ngày vàng duy nhất 15/03/2016 vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này từ Vinaphone bạn nhé. Qúy khách hàng có thể nạp thẻ online mọi lúc mọi nơi thuận tiện hơn thông qua địa chỉ dưới đây nhé.

Khuyến mãi 100% thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone ngày 15/03

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 15/03

Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 15/03/2016.

Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Để kiểm tra xem mình có được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng hay không các bạn thao tác *109#OK để kiểm tra nhé.

Điều kiện nhận ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi phải thỏa mãn điều kiện có tài khoản chính hiện tại <= 5.000 đồng.

Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

Khuyến mãi 100% thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone ngày 15/03

Nạp thẻ hưởng ưu đãi 100% mệnh giá thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone

 

Vinaphone khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày vàng 15/03/2016

– Theo đó, khách hàng là thuê bao Vinaphone khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được cộng thêm vào tài khoản của mình 100% mệnh giá thẻ nạp sử dụng liên lạc nội mạng.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp trong thời gian triển khai chương trình nạp thẻ. Nạp mệnh giá càng cao, ưu đãi càng lớn.

– Thời gian sử dụng tài khoản khuyến  mãi: Đến hết ngày 31/03/2016.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra trong ngày vàng nạp thẻ duy nhất vì vậy nếu như đang nằm trong đối tượng được hưởng ưu đãi của nhà mạng và thỏa mãn các điều kiện kể trên thì tại sao không nhanh chóng mua thẻ nạp đầy dung lượng cho dế yêu của mình nhé.

Chúc quý khách luôn nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình!