Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 12-13/01/2016 cho đối tượng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi vàng. Chương trình khuyến mãi cục bộ từ Viettel sẽ nhân lên cơ hội cho bạn thỏa sức khám phá các dịch vụ của Viettel cũng như tha hồ gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè. Vừa tiết kiệm chi phí vừa nhận thêm ưu đãi vàng.

Tuy nhiên, điều kiện chương trình khuyến mãi trong ngày vàng nạp thẻ khác với các chương trình nạp thẻ thông thường vì vậy hãy kiểm tra thật kĩ thông tin dưới đây để sử dụng tài khoản khuyến mãi của mình cho hợp lý bạn nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho TB Viettel ngày 12-13/1/2016

Thả ga gọi thoại, nhắn tin với Viettel khi nạp thẻ trong ngày vàng

 

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho TB Viettel 12-13/01/2016

Thời gian triển khai: Từ ngày 12/01 – 13/01/2016

Đối tượng hưởng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi của nhà mạng.

Để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách nhận được ưu đãi không bạn thao tác: *109#OK hoặc gọi điện đến đầu số 198 để được giải đáp.

Quy mô triển khai: Toàn quốc.

Ưu đãi: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được ưu đãi khuyến mãi nói trên khi nạp thẻ trong thời gian vàng ngày 12-13/01/2016.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho TB Viettel ngày 12-13/1/2016

Ưu đãi thẻ nạp cho thuê bao Viettel nhận được tin nhắn

 

Nội dung chi tiết khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho TB Viettel 

  • Thuê bao Viettel khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của mình.
  • Tài khoản khuyến mãi cộng vào tài khoản nội mạng và sử dụng đến 24h ngày nạp thẻ.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp chỉ được áp dụng cho một số thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống và tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng đến 24h trong ngày nạp thẻ vì vậy nếu nạp thẻ thành công đừng quên điện thoại, nhắn tin, cài đặt nhạc chờ hay đăng ký các gói cước 3G Viettel cho dế yêu của mình để không bị trừ đi tài khoản khuyến mãi sau ngày vàng nạp thẻ bạn nhé.

Hy vọng với những ưu đãi vàng của Viettel bạn sẽ tiết kiệm tài khoản nhiều hơn cho dế yêu!