Liên tiếp thực hiện các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone vào ngày 7/8 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng là thuê bao trả trước nhận được tin nhắn của nhà mạng.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/10 từ Mobifone

Thuê bao kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KTNT gửi 901.

Khách hàng may mắn nhận được thông tin khuyến mãi thì hãy nhanh chóng kiểm tra các thông tin dưới đây để không bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/10/2015

Thời gian áp dụng: Ngày vàng duy nhất 7/10/2015.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang sử dụng gói cước 3G MIU90, M120, BMIU và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 7/10/2015 từ nhà mạng.

Điều kiện nạp thẻ: Khách hàng được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000đ đến 100.000đ trở lên. Điều kiện tham gia chương trình được nhà mạng đính kèm trong mỗi tin nhắn.

Bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 50% từ nhà mạng.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/10 từ Mobifone

Ưu đãi dành cho khách hàng trong ngày vàng diễn ra khuyến mãi. 

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc với bạn bè, người thân nội mạng và ngoại mạng.

– Chương trình khuyến mãi ngày 7/10/2015 không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp thẻ (thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình). Nạp thẻ càng nhiều nhận được càng nhiều ưu đãi.

Các thuê bao Mobifone nhận được thông tin khuyến mãi thì hãy nhanh chóng nạp thẻ và không bỏ qua cơ hội vàng này cho dế yêu nhận nhiều hơn năng lượng ngay từ những ngày đầu tháng 10 nhé.

Chúc các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng và nạp thẻ thành công.

Nguồn: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/10 từ Mobifone