Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 Viettel tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi toàn quốc cho khách hàng. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4 sẽ giúp bạn có được tài khoản thật dồi dào để an tâm sử dụng cho dịp nghỉ lễ dài sắp tới. Nếu đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của Viettel những ngày trước đây thì hãy nắm bắt ngay cơ hội ngàn vàng này.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/04/2017 áp dụng trên toàn quốc và cho tất cả thuê bao. Khách hàng cần nắm bắt ngay cơ hội để tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình  gia tăng số dư trong tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi. Tham khảo chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Viettel khuyến mãi nạp thẻ hấp  dẫn

Viettel khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4

1/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi ngày 29/4 của Viettel

  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
  • Áp dụng trên toàn quốc.

2/ Hình thức nhận ưu đãi Viettel

  • Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Viettel hiện hành.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ
  • Không quy định mệnh giá nạp
Nạp thẻ ngay nhận tiền liền tay cùng Viettel

Nạp thẻ ngay nhận tiền liền tay cùng Viettel

3/ Khuyến mãi của Viettel ngày 29/4/2017

Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Tùy loại hình thuê bao khác nhau sẽ được cộng số tiền khuyến mãi Viettel vào tài khoản khác nhau

  • Với thuê bao Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Với thuê bao homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Hãy nhanh chóng tham gia chương trình để có tài khoản thật dồi dào sử dụng và tận hưởng niềm vui nhận khuyến mãi Viettel nhé!

Đừng quên cài đặt dịch vụ nhạc chờ Viettel cho thuê bao của mình để tạo thêm niềm vui cho cuộc gọi và thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù cùng chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/04/2017!