Tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng Vinaphone, nhà mạng ưu đãi cho các thuê bao khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng duy nhất 04/09/2015.

Khởi động tháng 9 với nhiều niềm vui tha hồ tám chuyện, sms với bạn bè, đăng ký các gói 3G ưu đãi cùng nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi để cộng thêm thật nhiều năng lượng cho dế yêu những ngày đầu tháng 9 bạn nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 04/09 từ Vinaphone

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 04/09 từ Vinaphone

Thông tin khuyến mãi: 

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00′ đến 23h59′ ngày vàng duy  nhất 04/09/2015.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Nội dung khuyến mãi: 

+ Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

+ Tặng thêm 100% ngày sử dụng đối với các thẻ cào VinaCard, Vina365.

+ Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp thẻ diễn ra trong ngày vàng khuyến mãi.

– Đối với sim kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mãi trước đây.

+ Nếu nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mãi (của chương trình khuyến mãi trước) thì tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mãi trước nếu nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi 1.

+ Số lượng thẻ nạp trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi trước đây.

Các thuê bao Vinaphone hãy nhanh chóng nạp thêm năng lượng cho thuê bao của mình trong tháng 9 để cộng nhiều hơn những ưu đãi hấp dẫn  từ Vinaphone nhé.

Chúc thuê bao có những ngày tháng 9 làm việc hiệu quả.

Nguồn: Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 04/09 từ Vinaphone