Mobifone triển khai chương trình nạp thẻ, ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng diễn ra khuyến mãi ngày 20/1/2016. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình vì vậy các bạn thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi dưới đây nhớ tham gia nạp thẻ để nhận ưu đãi từ Mobifone nhé.

Với tài khoản Mobifone được cộng vào tài khoản của mình, bạn sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ tiện ích, gói cước 3G Vinaphone không giới hạn mà không lo phát sinh thêm cước phí nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1 từ Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng

 

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1

Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 20/1/2016.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng được hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng đối với thuê bao Fast Connect trả trước.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1 từ Mobifone

Nhận ưu đãi 50% thẻ nạp ngày vàng nạp thẻ từ Mobifone

 

Ưu đãi ngày vàng khi tiến hành nạp thẻ từ Mobifone

Theo đó, khách hàng là thuê bao trả trước của Mobifone khi tiến hành nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ nhận được những ưu đãi bao gồm:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào TK KM2 và KM3 sử dụng liên lạc cho nội mạng và ngoại mạng.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu khi nạp thẻ tài khoản gốc còn lại trong thuê bao của quý khách lớn hơn hoặc bằng 0đ.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone diễn ra trong ngày vàng duy nhất 20/1 và được áp dụng rộng rãi vì vậy thuê bao trả trước của Mobifone đừng quên lên lịch nạp thẻ cho dế yêu của mình và nhận ưu đãi vàng là cộng thêm tài khoản vàng nhé.

Sau khi nạp thẻ thành công, thuê bao Mobifone có thể gọi, nhắn tin cho bạn bè hoặc đăng ký các gói cước 3G để thả ga truy cập internet không giới hạn.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra khuyến mãi!