Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 9/12 sẽ là cơ hội tốt để bạn có được tài khoản như ý muốn của mình. Đây cũng là dịp may để bạn thoải mái tận hưởng tiện ích Mobifone, gọi thoại cùng bạn bè với số tiền dư dả. Chính vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé!

Khuyến mãi của Viettel vào dịp cuối năm sẽ rất ít khi triển khai và khi chuyển khai sẽ chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn. Vì vậy, bạn cần phải nắm bắt từng cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cho thuê bao của mình. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 9/12 sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng may mắn nên hãy tham khảo chi tiết chương trình để biết mình có được tham gia không nhé!

Viettel khuyến mãi nạp thẻ

Viettel khuyến mãi nạp thẻ

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 9/12

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ trong ngày 9/12
  • Số tiền được nhận sẽ cộng vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng.
  • Không giới hạn thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi
  • Không giới hạn số lần khách hàng nạp tiền vào tài khoản của mình ngày khuyến mãi Viettel 9/12
Liên lạc thả ga với tài khoản kếch xù

Liên lạc thả ga với tài khoản kếch xù

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 9/12

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 9/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Viettel
  • Cách kiểm tra thông tin về khuyến mãi: Bạn thực hiện thao tác *198#OK để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 9/12/2016 hay không.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Khuyến mãi của Viettel tháng 12 ngày 09 chỉ dành cho những khách hàng may mắn nhất. Chính vì vậy, nếu đã nhận được tin nhắn hãy nhanh tay nạp tiền vào tài khoản của mình nhé!

Đừng quên đăng ký nhạc chờ Vietttel cho thuê bao của mình để được tận hưởng những không gian âm nhạc sống động, mang cá tính của bạn cho từng cuộc gọi.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 9/12!