Khuyến mãi Mobifone miễn phí nhạc chờ và tặng tiền sử dụng là ưu đãi cực hấp dẫn của Mobifone dành cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng nhận được tin nhắn của tổng đài Mobifone mời tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ được miễn phí ngay dịch vụ nhạc chờ sử dụng trong 30 ngày. Bên cạnh đó sẽ còn được tặng tiền sử dụng vào tài khoản khi đáp ứng được điều kiện. Vừa có thể trải nghiệm dịch vụ tiện ích không tốn cước, vừa có thể nhận thêm tiền sử dụng thoải mái liên lạc. Còn gì hấp dẫn hơn?

Những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký nhạc chờ Mobifone sử dụng đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi Mobifone : Miễn phí nhạc chờ + tặng tiền sử dụng. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể tận hưởng dịch vụ mình mong muốn mà không phải lo lắng cho ngân sách điện thoại mình. Tham khảo chi tiết thông tin bên dưới và tham gia ngay nhé!

Tận hưởng khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone

Tận hưởng khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone

Đối tượng khách hàng được tham gia khuyến mãi nhạc chờ Mobifone

  • Những thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhạc chờ miễn phí mới được ưu đãi.
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội (KV1 của Mobifone)

Cách tham gia khuyến mãi miễn phí nhạc chờ Mobifone

Hệ thống sẽ nhắn tin đến cho khách hàng mời tham khuyến mãi từ ngày 23/06/2016 đến ngày 31/08/2016. Khách hàng khi nhận được tin nhắn nếu không phản hồi không tham gia khuyến mãi hệ thống sẽ mặc định đồng ý tham gia và tự động đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone cho khách hàng. Khách hàng không cần phải soạn tin nhắn phức tạp để đăng ký.

Khi đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone thành công khách hàng sẽ được mặc định bài hát nhạc chờ vì vậy hãy nhanh chóng bật 3G Mobifone trên máy và tìm kiếm bài hát mình yêu thích. Tải nhạc chờ Mobifone theo cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Miễn phí nhạc chờ và được tặng thêm tiền vào tài khoản

Miễn phí nhạc chờ và được tặng thêm tiền vào tài khoản

Cách để được tặng tiền khuyến mãi Mobifone khi sử dụng nhạc chờ

Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone trong vòng 30 ngày, sau đó hệ thống sẽ tự động hủy. Lúc này, nếu khách hàng chủ động soạn FR2 gửi 9079 để gia hạn nhạc chờ Mobifone với giá 9.000đ/30 ngày khách hàng được được tặng ngay 5.000đ vào tài khoản KM1 (trả trước) hoặc KM1T ( trả sau)

Nếu khách hàng không soạn theo cú pháp quy định trên hoặc để hệ thống tự hủy khách hàng sẽ không được cộng tiền.

Hãy tận dụng ngay cơ hội này để nhận khuyến mãi Mobifone hấp dẫn này nhé!

Chúc các bạn may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone: Miễn phí nhạc chờ + tặng tiền sử dụng.