Để kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone bạn có thể thực hiện qua 2 cách khác nhau. Vì vậy hãy thao tác ngay theo hướng dẫn bên dưới của nhacplus.vn. Hạn dùng còn lại của dịch vụ nhạc chờ, của bạn hát đang cài sẽ hiển thị rõ ràng để bạn nắm bắt.

Kiểm tra hạn dùng nhạc chờ VinaPhone

Làm sao để kiểm tra hạn dùng nhạc chờ VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone

Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ VinaPhone theo 1 trong 2 cách dưới đây

1. Kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone online

Muốn biết bài hát nhạc chờ đang cài hay dịch vụ đăng ký hạn dùng thế nào? Khi nào hết? bạn có thể thực hiện online. Bằng cách truy cập vào website hoặc ứng dụng Ringtunes của Vinaphone để tra cứu.

Bạn đăng nhập ứng dụng Ringtunes và chọn mục My Tunes. Hạn dùng nhạc chờ cùng bài hát đang cài sẽ hiển thị để bạn nắm rõ.

» Xem thêm: Cách gia hạn nhạc chờ Vinaphone tiếp tục trải nghiệm

2. Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Vinaphone qua tổng đài

Tổng đài VinaPhone thường xuyên được khách hàng gọi đến để hỗ trợ các thông tin dùng điện thoại. Và bạn có thể gọi đến số chăm sóc khách hàng Vinaphone 18001091 để tra cứu hạn dùng nhạc chờ.

Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra giúp bạn hạn dùng khi nào hết để bạn có thể an tâm dùng tiếp hoặc chọn hủy trước khi gia hạn. Cước gọi tổng đài hoàn toàn miễn phí nhé.

» Xem ngay: Cách hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất theo nhu cầu

Lưu ý khi gọi tổng đài bạn cần biết tên bài hát nhạc chờ đang cài là gì để tra cứu hạn dùng của nó. Nếu chưa biết hãy kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone đang cài ngay.

Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Vinaphone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm được thông tin mình muốn. Nhanh tay thao tác và an tâm trải nghiệm nhạc chờ nhé!