Sử dụng TikTok Shop đã lâu nhưng có nhiều thông tin liên quan về TikTok mà người dùng chưa nắm được. Và kiện hàng trả lại đã được vận chuyển TikTok Shop là một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Để giúp bạn biết rõ hơn thông tin chi tiết nhacplus.vn đã tổng hợp các thông tin đầy đủ ở nội dung bài viết dưới đây. Hãy theo dõi ngay nhé!

kien hang tra lai da duoc van chuyen tiktok shop la gi

Kiện hàng trả lại đã được vận chuyển TikTok Shop là gì?

Kiện hàng trả lại đã được vận chuyển nghĩa là gì?

Tương tự các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Khi mua hàng trên TikTok bạn có thể chủ động trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm nhận được không giống mô tả hoặc không vừa ý thì có thể thực hiện trả hàng hoàn tiền mà không phải mất phí.

Trong quá trình trả hàng chắc hẳn bạn sẽ nhận được lộ trình vận chuyển của đơn hàng. Và khi nhận được thông báo kiện hàng trả lại đã được vận chuyển có nghĩa là đơn hàng của bạn đã đuợc vận chuyển nghĩa là đơn hàng mà bạn đã thực hiện trả hàng trước đó đã vận chuyển tới tay người bán.

Cách trả hàng trên Tiktok chính xác nhất

Một số lưu ý khi trả hàng hoàn tiền TikTok

1. Sau khi trả lại hàng thì bao lâu thì nhận được tiền hoàn TikTok Shop?

Đối với một số trường hợp người dùng đã thanh toán đơn hàng trước đó và đang đợi hoàn tiền thì mất bao lâu bạn sẽ nhận được? Tin vui cho bạn là sau khi kiện hàng trả lại đã được vận chuyển TikTok Shop đã giao tới người bán và được cập nhật trên app thì thời gian nhận tiền vào tài khoản sẽ là 24h ngay sau đó nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

2. Nguyên nhân không nhận được tiền khi trả hàng Tiktok

Khi thực hiện trả hàng hoàn tiền, nếu TikTok đã thông báo kiện hàng trả lại đã được vận chuyển nhưng sau đó 24h bạn đã vẫn không nhận được tiền hoàn thì có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  • Sản phẩm trả hàng không giống với sản phẩm mà người bán đã giao cho bạn trước đó.
  • Người bán thực hiện khiếu nại sản phẩm nhận được có vấn đề.
  • Tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán bị lỗi tại thời điểm TikTok hoàn trả tiền. Đối với trường hợp này bạn có thể kiểm tra lại ngân hàng và chờ một thời gian được hoàn tiền. Hoặc bạn có thể liên hệ tới TikTok qua Fanpage để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân Tiktok Shop không có giỏ hàng

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được kiện hàng trả lại đã được vận chuyển là sao. Hãy an tâm nhận hàng hoàn trong thời gian quy định nhé!