Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi tin nhắn khuyến mãi từ các nhà mạng trong tháng,  bỏ lỡ dịp khuyến mãi từ nhà mạng của mình vì bất cứ lí do gì và đến lúc bạn cần nạp lại thẻ thì không có thông tin khuyến mãi?

Nhận ưu đãi cực sốt từ Viettel khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mỗi ngày.

KM 50% giá trị thẻ nạp mỗi ngày từ Viettel

Tận hưởng ưu đãi cùng Viettel và không phải chờ đợi đến ngày nạp thẻ trong tháng bằng cách đăng kí nạp thẻ với khuyến mãi cực sốt 50% mỗi ngày dành cho các thuê bao có tài khoản gốc dưới 20đ.

Thông tin khuyến mãi chi tiết:

  • Thời gian: Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Viettel sẽ được áp dụng kể từ ngày 18/4/2015  và chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi từ Viettel: là tất cả các thuê bao trả trước có tài khoản gốc trong thuê bao nhỏ hơn 20đ.
  • Tài khoản khuyến mãi của thuê bao sau khi nạp thẻ thành công sẽ được sử dụng hết đến 24h trong cùng ngày nạp thẻ.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm tài khoản của bạn mà vẫn có thể thỏa sức nói chuyện, online với bạn bè bằng cách đăng kí sử dụng 3G Viettel và trải nghiệm nhiều chương trình hấp dẫn mà mạng xã hội mang lại.

Truy cập thêm từ website nhacplus.vn để biết thêm chi tiết  và tham khảo nhiều chương trình khuyến mãi mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thỏa sức nạp thẻ và hưởng nhiều ưu đãi hơn từ Viettel dành cho các thuê bao di động trả trước.

Chúc quý khách sẽ có thật nhiều tiền trong tài khoản của mình khi áp dụng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp hằng ngày từ Viettel.

>>> Tin đáng chú ý trong tuần: