Bạn thắc mắc cách đăng lại tin cũ Facebook trên máy tính như thế nào? Có thể thực hiện chia sẻ lại tin cũ bằng máy tính không hay chỉ áp dụng cho điện thoại? Các bước thao tác cụ thể ra sao? Nếu bạn cũng đang trăn trở về các vấn đề này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn để biết rõ câu trả lời nhé!

cách đăng lại tin cũ trên Facebook trên máy tính

Cách đăng lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính

Cách đăng lại Story cũ Facebook trên máy tính như thế nào?

Không chỉ bằng điện thoại, người dùng có thể dùng máy tính để truy cập vào kho lưu trữ tin trên Facebook. Vậy có thể đăng lại tin cũ Facebook bằng máy tính như điện thoại không? Rất tiếc, hiện tại phiên bản Facebook trên máy tính chưa hỗ trợ thao tác đăng lại Story cũ.

Và nếu trong thời gian tới Facebook triển khai tính năng share lại tin cũ trên máy tính thì nhacplus.vn sẽ bổ sung đến bạn các bước thực hiện nhé! Theo đó, hiện tại bạn chỉ có 1 cách duy nhất để đăng lại Story cũ trên Facebook của mình bằng thiết bị điện thoại mà thôi.

» Xem thêm: Có thể khôi phục story đã xóa trên Facebook không?

Làm gì khi không đăng lại tin cũ của Facebook bằng máy tính?

Các bước đăng lại tin cũ trên Facebook bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng Facebook ⇒ Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Nhấn vào tên tài khoản Facebook của bạn.

cách đăng lại tin cũ trên Facebook trên máy tính

Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn

Bước 2: Tiếp tục bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ⇒ Chọn Kho lưu trữ ⇒ Nhấn tiếp vào mục Kho lưu trữ tin.

cách đăng lại tin cũ trên Facebook trên máy tính

Vào kho lưu trữ tin trên Facebook

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị tất tần tật các Story cũ trên Facebook của bạn ⇒ Nhấn vào tin muốn đăng lại ⇒ Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ⇒ Giao diện đăng tin 24h trên Facebook hiển thị ⇒ Bạn tiến hành thêm văn bản, nhãn dán, âm nhạc… và nhấn Chia sẻ để hoàn tất.

cách đăng lại tin cũ trên Facebook trên máy tính

Vào tin muốn đăng lại và nhấn Chia sẻ

» Cập nhật: Lý do không xem được Story của mình trên Facebook?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính. Chúc bạn thao tác thành công để có những phút giây trải nghiệm thú vị tính năng Story của Facebook.