Bạn vừa đăng Story lên Facebook nhưng lại không ưng ý và muốn xóa nó. Cách xóa tin 24h trên Facebook với các bước thực hiện đơn giản giúp bạn thao tác nhanh chóng. Theo đó, các Story bạn đã đăng sẽ bị gỡ ngay lập tức trên ứng dụng và không còn hiển thị trên bảng tin của bạn bè nữa. Cập nhật ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

Cách xóa tin 24h trên Facebook

Các bước xóa Story Facebook chỉ trong tích tắc

Cách xóa tin 24h trên Facebook siêu đơn giản

Nếu sau khi vừa đăng hình ảnh/ video lên Story Facebook bị mờ hoặc có gì đó không như mong muốn bạn có thể tiến hành xóa tin đó theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook ⇒ Chọn Tin của bạn để truy cập vào Story bạn đã đăng ⇒ Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang trên tin 24h.

Cách xóa story trên Facebook

Vào tin của bạn và chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình

Bước 2: Tiếp theo bấm vào mục Xóa ảnh và sau đó nhấn xác nhận Xóa để xóa ảnh khỏi tin của bạn.

Cách xóa tin 24h trên Facebook

Tiến hành xóa ảnh khỏi tin của bạn

» Bạn có biết: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Những lưu ý khi xóa Story trên ứng dụng Facebook

  • Sau khi thực hiện xóa tin thành công thì tin của bạn sẽ không được lưu vào kho lưu trữ tin trên Facebook. Vì thế, bạn sẽ không thể xem lại được Story đã xóa.
  • Các bước xóa tin trên chỉ áp dụng cho tin chưa đủ 24 giờ. Nếu muốn xóa tin cũ đã qua 24 giờ bạn cần truy cập vào kho lưu trữ để xóa.
  • Hướng dẫn trên đây được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS chỉ cần thao tác tương tự.

» Tham khảo: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook như thế nào?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xóa tin trên Facebook mới vừa đăng để bạn tham khảo. Chúc bạn thao tác thành công để có thể xóa đi những hình ảnh/ video không được như mong muốn và sau đó đăng tải lại những khoảnh khắc thú vị, thu hút hơn.