Bạn lỡ tay thả cảm xúc khi xem tin 24h Facebook bằng máy tính thì phải làm thế nào? Ứng dụng Facebook trên máy tính có cho phép người dùng xóa cảm xúc hay không? Các bước thực hiện như thế nào? Những câu hỏi đang được nhiều người đặt ra. Cùng nhacplus.vn đi tìm kiếm cách gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính ngay ở bài viết dưới đây bạn nhé!

cách gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính

Làm gì để xóa cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính?

Chi tiết cách gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính 

Tính năng Story Facebook trên máy tính cho phép bạn thoải mái thả cảm xúc cho các tin đăng 24h tương tự như trên điện thoại. Vậy nếu bạn lỡ thay thả cảm xúc và muốn xóa cảm xúc trên tin Facebook bằng máy tính thì phải làm như thế nào? Có giống cách xóa trên Facebook điện thoại không?

Rất tiếc, Ứng dụng Facebook trên máy tính hiện tại chưa hỗ trợ cách xóa, gỡ cảm xúc trên Story Facebook nên dù bạn có nhấn đúp hay thả sang cảm xúc khác để hủy cảm xúc cũ vẫn không thể được.

Tuy nhiên khi ứng dụng Facebook cập nhật tính năng xoá cảm xúc tin 24h trên máy tính thì nhacplus.vn sẽ cập nhật ngay đến bạn cách thực hiện. Vì không thể thao tác gỡ cảm xúc trên tin Facebook bằng máy tính nên bạn chỉ có cách duy nhất là thực hiện trên điện thoại.

» Bật mí: Cách hack lượt xem Story Facebook không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách hoàn tác cảm xúc tin 24h Facebook trên điện thoại

Thao tác hoàn tác cảm xúc trên Story Facebook bằng điện thoại đơn giản chỉ với 2 bước thao tác mà thôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vào tin 24h bạn lỡ tay thả cảm xúc trên ứng dụng Facebook điện thoại ⇒ Bấm chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình.

cách gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính

Vào tin muốn xóa cảm xúc đã thực hiện và nhấn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Sau đó, hệ thống hiển thị nhiều tùy chọn và bạn nhấn vào mục Thu hồi cảm xúc ⇒ Cuối cùng nhấn Hoàn tác để xác nhận hủy mọi cảm xúc về tin bạn đã thả cảm xúc.

cách gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính

Chọn Thu hồi cảm xúc và nhấn Hoàn tác để gỡ

*Lưu ý: Bạn chỉ thực hiện thành công cách gỡ cảm xúc trên ứng dụng Facebook chính trên điện thoại, không áp dụng cho phiên bản Story Messenger.

» Tìm hiểu: Cách để biết người lạ xem story trên Facebook

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết hiện tại chưa thể thực hiện cách hoàn tác cảm xúc trên Story Facebook bằng máy tính. Thay vào đó, bạn hãy truy cập vào Facebook trên điện thoại để thực hiện nhé! Đừng quên theo dõi nhacplus.vn thường xuyên để cập nhật các thủ thuật hay liên quan đến quá trình dùng tính năng Story của Facebook.