Cảnh tình tứ của Phi Thanh Vân và trai trẻ Y Thanh cho thấy một điều rằng: Cả hai đã diễn xuất khá nhập tâm với những cảnh nóng táo bạo trong MV “Chính tôi” của ca sĩ Y Thanh.

ythanh-phithanhvan-2
Chàng ca sĩ Y Thanh sau một thời gian hoạt động từ nhạc kịch quốc tế, trở về hoạt động tại làng giải trí Việt với dòng nhạc trẻ, trữ tình bên cạnh biên đạo múa cho nhiều chương trình, gameshow truyền hình. Mới đây, Y Thanh lại thể hiện mình trong vay trò ca sỹ gấp rút chuẩn bị cho ra mắt MV “Chính tôi” với sự lột xác táo bạo về hình ảnh.

ythanh-phithanhvan-3

Thanh Vân không ngại ngùng hé vòng 1 khiêu gợi của cô ấy.

ythanh-phithanhvan-4
Sự thu hút của MV “Chính tôi” không chỉ khẳng định cá tính âm nhạc của Y Thanh, mà còn độc đáo về nội dung khi có sự góp mặt của “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân. Cả hai có những cảnh nóng táo bạo nhưng đầy nghệ thuật.

ythanh-phithanhvan-6
Phi Thanh Vân tâm sự: “Vân đã đóng cảnh nóng khá nhiều trong phim truyền hình và đây lần đầu tiên đóng cảnh nóng MV ca nhạc nên khá hồi hộp và thú vị.”

ythanh-phithanhvan-5ythanh-phithanhvan-8

Một trong những điều cuốn hút của MV là sự thể hiện khả năng vũ đạo ấn tượng trong MV của Y Thanh. Anh với vũ đoàn tập tành mất hơn 1 tháng để hoàn thành biên đạo cho MV này. MV “Chính tôi” một lần nữa khẳng định Y Thanh là hiện tượng ca sĩ Sing and Dance của Vpop.

ythanh-phithanhvan-12

Các cảnh quay được dàn dựng và đầu tư kỹ lưỡng, hy vọng đem đến cho khán giả một MV chất lượng nhất.

Bạn muốn xem tin tức Scandal của Angela Phương Trinh click ở đây

Dịch vụ nhạc chờ xuân của nhacplus.vn luôn đồng hành cùng bạn.