Nhiều người dùng Facebook gặp phải lỗi 282 nhưng không biết rõ nó là gì. Bạn có đang muốn biết 282 Facebook là gì? Cách sửa lỗi 282 như thế nào không? Hãy cùng với nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để an tâm sử dụng mạng xã hội này nhé!.

Việc tài khoản Facebook bị lỗi 282 sẽ bị hệ thống khóa nick không thể tiếp tục dùng. Chính vì thế bạn cần kháng cáo vấn đề này lên Facebook để được xét duyệt và mở lại tài khoản. Đón xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau đây.

282 facebook là gì

282 nghĩa là gì trên Facebook? Cách khắc phục lỗi 282

282 Facebook là gì?

  • 282 được biết đến là 1 lỗi của Facebook, lỗi này xuất hiện khi tài khoản của bạn chia sẻ các hình ảnh/ link nhạy cảm, liên quan đến trẻ em.
  • Hiện nay Facebook có chính sách quy định nghiêm ngặt khi dùng nên bạn cần nắm rõ để không bị vô hiệu hóa tài khoản. Đặc biệt với các hành vi phát tán, chia sẻ các video đồi trị liên quan đến trẻ vị thành niên là điều mà Facebook kiểm soát gắt gao. Do đó nếu bạn có bất kỳ hành vi liên quan đến tình trạng này thì sẽ bị hệ thống truy quét và khóa tài khoản ngay lập tức.

» Bạn Đã Biết: Cách up video lên Facebook không vi phạm bản quyền

Cách mở khóa Facebook bị lỗi 282 mới nhất

Nếu bạn không phát tán nội dung nhạy cảm liên quan đến trẻ em mà vẫn bị lỗi 282 trên Facebook thì hãy thực hiện kháng cáo. Theo đó việc bạn cần làm là chụp 1 tấm ảnh khuôn mặt thật của mình để gửi kháng cáo lên hệ thống. Lưu ý hình ảnh cần chụp bằng camera thường, không cười và tài khoản bạn cài đặt là nam hay nữ thì cần chụp cho chính xác.

  • Bước 1: Trước hết bạn cần truy cập vào link kháng cáo https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890
  • Bước 2: Ở phần mô tả vấn đề nhập: “Chào đội ngũ Facebook. Tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật. Tôi hiểu đây là sự nhầm lẫn. Mong Facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng Facebook. Tôi xin cảm ơn Facebook.”
  • Bước 3: Sau đó ở mục Tải tệp lên, bạn tải ảnh chụp bản thân lên. Lưu ý ảnh chụp nét, chú ý kích thước ảnh.
  • Bước 4: Tiếp theo Facebook sẽ gửi Mail cho bạn. Các bạn cần đợi khoảng 72h để hệ thống Facebook xử lý. Khi chờ Facebook mở khóa bạn không thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nhé!.

» Khắc phục: Lỗi Facebook không hiện bảng tin, không nhắn tin được

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ nội dung cũng như cách mở khóa lỗi 282 của Facebook rồi đúng không? Hy vọng bạn xử lý lỗi thành công để có thể sử dụng Facebook phục vụ công việc, học tập và giải trí.