Bạn thường xuyên truy cập TikTok để xem video, mua hàng TikTok nhưng lại nhận được thông báo lỗi truy cập quá thường xuyên TikTok. Được biết đây là một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng gặp phải nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng này. Được biết khi gặp phải lỗi này bạn sẽ không thể mua hàng TikTok thành công. Chi tiết cụ thể cách khắc phục sẽ được nhacplus.vn bật mí ngay nội dung dưới đây nên bạn đừng bỏ lỡ.

loi truy cap qua thuong xuyen tiktok

Lỗi truy cập quá thường xuyên trên TikTok là gì?

Lỗi truy cập quá thường xuyên TikTok là gì?

Lỗi truy cập qua thường xuyên TikTok là lỗi sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này TikTok sẽ nhận diện tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường, thời gian truy cập TikTok quá nhiều trong ngày. Đối với một số tài khoản ngay sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện thông báo lỗi như trên. Khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể mua hàng do lỗi hoạt động. Vì vậy cần khắc phục để có thể tiếp tục mua sắm nhé.

Lỗi không vào được Tiktok

Nguyên nhân gặp phải lỗi Tiktok truy cập dịch vụ quá thường xuyên

Mỗi nguyên nhân sẽ có các cách khắc phục khác nhau nên bạn cần xác định nguyên nhân trước khi sửa lỗi. Cùng xem ngay một số nguyên nhân có thể gặp phải như sau:

  • Số điện thoại đăng ký TikTok của bạn đã được đăng ký trước đó.
  • Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại.
  • Sử dụng ứng dụng TikTok phiên bản quá cũ

Tại sao không Follow được trên Tiktok

Cách xử lý lỗi truy cập TikTok quá thường xuyên đơn giản

Sau khi xác định được nguyên nhân cùng tìm cách khắc phục tương ứng nhé:

Cách khắc phụcChi tiết các bước
Kiểm tra số điện thoại đăng ký TikTokBạn tiến hành kiểm tra các số điện thoại đã đăng ký TikTok. Trong trường hợp số điện thoại của bạn đã được đăng ký trước đó thì bạn có thể tiến hành tạo tài khoản TikTok mới để sử dụng nhé!
Xóa bớt các ứng dụng ngầm không sử dụng
  • Đối với các trường hợp có nhiều ứng dụng ngầm cũng khiến TikTok thông báo bạn thường xuyên truy cập TikTok.
  • Trong trường hợp này bạn chỉ cần xóa bớt ứng dụng chạy ngầm sau đó truy cập lại TikTok là khắc phục được.
Cập nhật ứng dụng TikTokNếu sử dụng ứng dụng TikTok đã lâu thì bạn hãy cập nhật ngay TikTok trên CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc trên IOS (đối với điện thoại iPhone) sau đó đăng nhập lại vào tài khoản TikTok.

Tìm hiểu chi tiết về TikTok LRD và cách sử dụng

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách xử lý lỗi truy cập quá thường xuyên trên TikTok. Chúc bạn thực hiện sửa lỗi thành công nhé!.