Đôi khi, bạn sẽ gặp phải các lỗi khi sử dụng dịch vụ hay đặt hàng trên các ứng dụng Lazada, Shopee,… Thông thường, các lỗi này thường xuất phát từ việc tài khoản của bạn có hành vi sai quy chuẩn, bị nghi ngờ có hành vi bất thường. Lỗi V99 Lazada cũng là một lỗi được xếp vào trường hợp này. Vậy cụ thể thì Lỗi V99 trong Lazada là gì? Hãy cùng tìm hiểu về lỗi V99 và cách sửa lỗi trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé.

Loi V99 Lazada

Lỗi V99 Lazada là lỗi gì?

Lỗi V99 Lazada là lỗi gì?

Người dùng trên các sàn thương mại điện tử đôi khi sẽ gặp phải các lỗi không thể áp dụng voucher giảm giá, không thanh toán được hay tài khoản bị khóa. Trong đó, có thể bạn đã gặp phải lỗi V99 của Lazada. Vậy lỗi V99 Lazada là lỗi gì? Bị lỗi V99 trong Lazada có sao không?.

Lỗi V99 của sàn Lazada là lỗi hệ thống nghi ngờ tài khoản của bạn có hành vi đáng ngờ. Bạn đã thêm mã giảm giá khi không đủ điều kiện của mã hoặc thêm quá nhiều mã giảm giá. Lúc này, Lazada sẽ gửi cho bạn một thông báo rằng: Yêu cầu của bạn không thể thực hiện vì hệ thống phát hiện hoạt động bất thường (V99).

Voucher hoàn tiền Lazada là gì?

Tại sao đặt hàng trên Lazada không được bị báo lỗi V99

Khi bạn đặt hàng trên Lazada mà bị báo lỗi V99, có thể là do một vài lý do sau:

  • Có thể do hệ thống Lazada bị lỗi
  • Ứng dụng bạn đang dùng là phiên bản cũ
  • Bạn có nhiều tài khoản để săn voucher giảm giá nhưng lại đang đăng nhập chúng trên cùng một chiếc điện thoại.
  • Bạn muốn áp nhiều mã giảm giá nhất có thể nhưng như vậy là trái quy định của hệ thống.
  • Lazada bị lỗi voucher nên khi bạn áp vào để giảm giá thì hệ thống báo lỗi

Lỗi C04 Lazada là gì?

Cách sửa lỗi Lazada V99 đơn giản, hiệu quả

V99 là một lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường mà bạn rất có thể gặp phải. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện một vài cách dưới đây:

Cách 1: Cập nhật lại ứng dụng Lazada

Có thể, phiên bản ứng dụng bạn đang dùng đã quá cũ so với phiên bản hiện hành. Bạn nên update Lazada thường xuyên để cập nhật và trải nghiệm của tính năng mới. Đây cũng là một cách để sửa lỗi Lazada V99 hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện cho bạn.

Cách 2: Gỡ và cài lại ứng dụng Lazada trên thiết bị di động

Một trong những nguyên nhân khi gặp lỗi V99 Lazada là hệ thống bị lỗi. Lúc này bạn có thể đợi một thời gian để Lazada xử lý. Hoặc cũng có thể thử gỡ và cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị. Sau đó thử đăng nhập lại tài khoản xem đã hết lỗi chưa.

Cách 3: Xóa các mã giảm giá không sử dụng

Lỗi V99 Lazada xảy ra là vì bạn áp quá nhiều mã giảm giá làm hệ thống đưa ra cảnh báo. Vậy nên, bạn chỉ nên áp số lượng vừa phải, xóa bớt những mã không hợp lệ hay không sử dụng trong ví voucher. Và thử đặt hàng lại xem hệ thống đã cho phép tài khoản của bạn hoạt động bình thường chưa nhé.

Cách 4: Gọi tổng đài Lazada để được hỗ trợ

Bạn có thể kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng của Lazada 1900 1007 (1000đ/phút) trong giờ hành chính. Để được hỗ trợ khi gặp lỗi V99 hoặc các lỗi khác trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại sản thương mại điện tử Lazada Việt Nam.

Tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không?

Hy vọng bài viết về lỗi V99 Lazada vừa rồi của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Nếu bạn gặp phải lỗi này, đừng lo lắng và thực hiện các cách sửa lỗi kể trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ giải quyết.