Hiện nay, mạng xã hội Facebook được người dùng sử dụng với khá nhiều mục đích khác nhau. Thay vì đọc báo online người dùng hiện nay có thói quen cập nhật tin tức mỗi ngày trên các fanpage và từ bạn bè trong thói quen sinh hoạt của mình.

Hàng ngày, hàng ngàn bức hình được đăng tải, status và video được update, chia sẻ cảm xúc mỗi ngày với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook. Để giúp người dùng tiết kiệm, gói cước Facebook Mobifone với tốc độ lướt cao, đáp ứng được nhu cầu truy cập thường xuyên của khách hàng. Với 2 gói cước Fb1, FB30 của Mobifone khách hàng đã có thể truy cập facebook thoải mái trong ngày mà không sợ phát sinh cước phí.

goi cuoc facebook mobifone luot web tha ga

Lướt face thả ga với gói cước FB1, FB30 của Mobifone

Gói cước FB30 của Mobifone – lướt face 30 ngày:

Gói cước FB30 Mobifone đăng ký thành công khách hàng sử dụng Facebook thoải mái trong 30 ngày với tốc độ cao không giới hạn.

ON FB30 gửi 9084

Để được truy cập Facebook thả ga không lo cước phí khách hàng hãy soạn tin nhắn đăng ký gói FB30 thuộc 1 trong 2 gói cước Facebook Mobifone cho điện thoại của mình để có thể chủ động kết nối mọi lúc, mọi nơi.

– Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Cộng vào hoá đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng gói FB30: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi nhận được: Gói FB30 Mobifone là gói cước cho phép truy cập vào Facebook KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG TỐC ĐỘ CAO, KHÔNG HẠ BĂNG THÔNG.

Một số lưu ý bạn cần biết khi đăng ký gói cước Facebook FB30 Mobifone sử dụng

– Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng. Ngoại trừ thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone).

– Khách hàng đang sử dụng gói cước Mobile Internet từ 70.000đ trở lên (MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M120, M200, các gói Mobile Internet dài kỳ) thì mới được đăng ký gói FB30 của Mobifone.

– Gói cước Facebook 30 ngày FB30 có hỗ trợ tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp cho chu kỳ sau bạn có 2 lựa chọn như sau:

+ Hủy gia hạn gói cước FB30 soạn tin nhắn với cú pháp: KGH gửi 999 (200đ/SMS)

+ Hủy gói cước FB30 Mobifone hoàn toàn soạn tin nhắn:  HUY FB30 gửi 999 (200đ/SMS)

– Chỉ miễn phí cước 3G Mobifone khi truy cập Facebook tại các ứng dụng như Facebook cho các hệ điều hành IOS, Android,  Facebook Messeger, ứng dụng Facebook Java, phiên bản di động cho Facebook.

Gói cước Facebook 1 ngày của Mobifone:

Gói cước Fb1 Mobifone là gói cước 3G 1 ngày, khách hàng đăng ký thành công sẽ sử dụng Facebook thoải mái trong 24h.

ON FB1 gửi 9084

– Cước phí: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn gói cước: 01 ngày.

– Các ưu đãi từ gói cước:

+ Thoải mái truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn data.

+ Cộng thêm 100 MB data 3G vào tài khoản data dùng để truy cập các dịch vụ internet trên điện thoại như zalo, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online…

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói FB1 của Mobifone:

– Gói cước FB1 Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng có thể huy gia hạn soạn KGH gửi 999.

– Để hủy gói cước Facebook Mobifone FB1 hoàn toàn khách hàng soạn tin HUY FB1 gửi 999 nếu như không còn nhu cầu sử dụng tiếp.

 Với gói cước Facebook Mobifone hy vọng có thể giúp bạn lướt face thoải mái mỗi ngày nhé!