Facebook tung ra tính năng Story giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè trong vòng 24h. Và đôi khi bạn thích thú với những nội dung người khác đăng lên story Facebook và muốn tải nó về nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi ngay nhacplus.vn để biết cách lưu story của người khác trên Facebook siêu đơn giản.

cach luu story cua nguoi khac tren facebook

Thật thú vị với mẹo lưu story Facebook của người khác về điện thoại

Hướng dẫn cách lưu story của người khác trên Facebook

Hiện nay, tính năng story của Facebook chưa cho phép người dùng có thể thao tác lưu ảnh, video của người khác về máy của mình. Tuy nhiên, thông qua ứng dụng Save Story for Facebook Stories bạn sẽ dễ dàng lưu trữ tin 24h của người khác mà mình muốn. Chúng tôi thực hiện các bước trên điện thoại hệ điều hành Android (iOS chỉ cần thực hiện tương tự), cụ thể như sau:

» Tham khảo ngay: Cách phát hiện người lạ xem Story của bạn trên Facebook

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Vina, bạn Vào CH Play với Android (ứng dụng App Store đối với iOS) tìm kiếm ứng dụng Save Story for Facebook Stories và tải về máy => Nhấn chọn vào Đăng nhập qua Facebook rồi tiến hành nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn.

cach luu story cua nguoi khac tren facebook

Tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories về máy và đăng nhập

Bước 2: Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị giao diện của ứng dụng => Bạn nhấn vào biểu tượng Story như hình dưới đây => Sau đó bạn sẽ nhìn thấy các video Story Facebook từ bạn bè của bạn.

cach luu story cua nguoi khac tren facebook

Truy cập vào xem story của bạn bè

Bước 3: Nhấn vào video story Facebook mà bạn muốn tải xuống => Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị các tùy chọn cho video => Tiếp tục chọn vào Tải xuống là đã hoàn tất.

cach luu story cua nguoi khac tren facebook

Dễ dàng tải xuống tin 24h của người khác trên Facebook

» Bật mí: Cách xem Story Facebook của người khác không bị phát hiện

Những điều cần biết khi tải Story của người khác trên Facebook

  • Quá trình tải video Story trên Facebook của người khác về máy thì họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào. Vì thế nếu thích bạn cứ tải vô tư nhé!
  • Thao tác lưu Story của người khác trên Facebook không hề tốn phí.
  • Ngoài ra, ứng dụng Save Story for Facebook Stories còn cho phép bạn tải về video của chính mình.

» Bạn đã biết: Cách đăng Story có nhạc chạy chữ trên Facebook?

Trên đây là chi tiết cách lưu Story Facebook của người khác về điện thoại siêu đơn giản. Chúc bạn thao tác thành công với mẹo thú vị này. Đừng quên theo dõi nhacplus.vn để cập nhật những thứ mới mẻ nhất về tính năng Story Facebook nhé!