Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi ngày vàng 24/02 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ. Những ngày đầu năm, còn gì tuyệt vời hơn là được nhận lộc lì xì cho dế yêu để thỏa sức gọi thoại, nhắn tin đúng không nhỉ?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng kiểm tra xem thuê bao của mình có được nhận khuyến mãi của Mobifone không để lên lịch nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi, theo dõi thông tin chương trình khuyến mãi từ bài chia sẻ bên dưới.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/02

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/2

 

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/2

Thời gian triển khai: Ngày vàng 24/02/2016.

Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước, trừ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng được tham gia: Các thuê bao may mắn nhận được thông tin khuyến mãi ngày 24/02/2016 từ Mobifone.

Thuê bao có thể kiểm tra danh sách khuyến mãi mà mình được nhận bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KMNT gửi 901 hoặc liên hệ 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/02

Nạp thẻ cùng Mobifone để nhận ưu đãi 50% thẻ nạp

 

Ưu đãi 50% thẻ nạp ngày vàng 24/2 từ Mobifone

Theo đó, thuê bao Mobifone khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu bao gồm:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của điện thoại. Trong đó, 25% khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng, 25% còn lại dùng để liên lạc ngoại mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của thuê bao quý khách lớn hơn 0đ.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Thuê bao Mobifone có thể nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi để nhận ưu đãi hấp dẫn thỏa sức gọi thoại, nhắn tin cũng như đăng ký các gói cước 3G, dịch vụ tiện ích của Mobifone tiết kiệm nhiều hơn mỗi ngày.

Chương trình ưu đãi của Mobifone chỉ diễn ra trong ngày vàng nạp thẻ duy nhất vì vậy bạn đừng quên lên lịch nạp thẻ cho dế yêu của mình khi nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone nhé!