Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ đầu tiên trong tháng 10 từ Mobifone dành cho các khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Cộng thêm vào tài khoản của mình 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ hoặc 100.000đ diễn ra trong ngày vàng duy nhất 3/10/2015.

Vì chương trình khuyến mãi lần này chỉ dành cho một số đối tượng nhất định nhận được tin nhắn gửi về nên các bạn hãy kiểm tra xem thuê bao mình có được xác minh nạp thẻ hưởng khuyến mãi không nhé. Để biết mình có được khuyến mãi không quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp KMNT gửi 901.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10

 

Thông tin chương trình khuyến mãi

Thời gian áp dụng nạp thẻ: Ngày vàng duy nhất 3/10/2015.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Điều kiện để nạp thẻ được hưởng khuyến mãi: 

Thuê bao nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ hoặc từ 100.000đ trở lên. Tùy theo nội dung tin nhắn khuyến mãi mà khách hàng nhận đươc từ nhà mạng.

Ưu đãi diễn ra trong thời gian khuyến mãi: 

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và tài khoản KM3 dùng cho liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10

Các thuê bao khi nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng hãy nhanh chóng nạp thẻ để không bỏ qua cơ hội cộng thêm năng lượng trong những ngày đầu tháng, tăng thẻ nạp cộng thêm niềm vui.

Đối với các thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng gửi về thì hãy thường xuyên kiểm tra thông tin các chương trình khuyến mãi sau để không bỏ qua cơ hội nạp thẻ ở những lần khuyến mãi tiếp theo từ Mobifone nhé.

Chúc quý khách luôn có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng Mobifone.

Nguồn: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10