Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 28/03 dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ Mobifone. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội vàng khi dế yêu của bạn nhận được tin nhắn này vào ngày hôm nay bạn nhé.

Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone mời các bạn kiểm tra thông tin để nạp thẻ ngay cho dế yêu của mình trong ngày vàng từ Mobifone nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/03

Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone ngày 28/03

 

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/03

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 28/03/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ nhà mạng. Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận được ưu đãi hay không, bạn soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra nhé.
  • Mức khuyến mãi: 50% thẻ nạp.
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.
Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/03

Nạp thẻ ngày vàng từ Mobifone để cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp cho dế yêu của bạn

 

Thông tin chi tiết Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/03

Những thuê bao trả trước nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ nhà mạng khi tiến hành nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ nhận các ưu đãi sau

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản điện thoại, trong đó 25% thẻ nạp cộng vào TK KM2, 25% còn lại cộng vào TK KM3 sử dụng liên lạc nội và ngoại mạng.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi không được sử dụng để đăng ký các gói cước data 3G Mobifone.

Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, các thuê bao Mobifone còn chần chừ gì nữa mà không kiểm tra danh sách ưu đãi mà dế yêu của mình nhận được và tiến hành nạp thẻ ngay hôm nay nhỉ. Thỏa sức alo, nhắn tin cho cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng thật tiết kiệm đúng không nào.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi từ Mobifone!