Những khách hàng đang mong chờ khuyến mãi và thất vọng triền miên vì những chương trình nạp thẻ triển khai mình không được tham gia sẽ một lần nữa có cơ hội được nạp thẻ nhận ưu đãi với chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04. Đây là cơ hội đầu tiên trong tháng 4 cho khách hàng được gia tăng tài khoản và không biết có phải là cuối cùng hay không nên khách hàng cần phải nắm bắt ngay dịp may này không được bỏ lỡ.

Mobifone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ ưu đãi đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04 cũng nằm trong chuỗi những chương trình đó khi chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn của chương trình.

Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04

Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 05/04

  •  Thời gian triển khai khuyến mãi của Mobifone: Duy nhất ngày 05/04/2016.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. ( Để biết bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi lần này không hãy soạn tin nhắn KMNT gửi 901 để kiểm tra).
Liên lạc thoải mái với khuyến mãi Mobifone

Liên lạc thoải mái với khuyến mãi Mobifone

Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04

– Thuê bao trả trước Mobifone nằm trong danh sách tiến hành nạp thẻ trong ngày 05/04/2016 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp

– Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để gọi nội mạng, liên mạng và nhắn tin , không được sử dụng cho data 3G Mobifone.

– Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp

Những khách hàng may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone này hãy nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản để có được tài khoản kếch xù tha hồ gọi thoại và đăng ký các dịch vụ tiện ích Mobifone sử dụng

Chúc các bạn nạp thẻ có được thật nhiều tài khoản với chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04!