Nếu thích một bài hát nào đó muốn up lên Facebook mà cứ luôn bị báo lỗi bản quyền. Thay vì dùng bài hát khác bạn có thể mua bản quyền nhạc trên Facebook. Cách mua siêu nhanh và sau khi mua bạn có thể sử dụng ngay tại mọi nơi mình muốn không chỉ trên Facebook. Xem ngay hướng dẫn và thực hiện nhé!

Mua nhạc bản quyền trên Facebook

Làm sao để mua nhạc bản quyền trên Facebook

Hướng dẫn mua bản quyền nhạc trên Facebook siêu nhanh

Có nhiều cách mua bản quyền nhạc trên Facebook bao gồm các cách đơn giản như sau. Bạn có thể chọn một trong các cách sau để làm chủ bài hát yêu thích.

» Hướng dẫn: Tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

1. Mua nhạc bản quyền qua website epicmusicvn.sourceaudio.com

Bạn có thể mua nhạc bản quyền  tại website epicmusicvn.sourceaudio.com. Khi truy cập vào web bạn cần đăng nhập tài khoản và sử dụng thẻ visa ngân hàng hoặc paypal để thanh toán tiền mua

mua bản quyền nhạc trên Facebook

Mức giá tại website

» Xem thêm: Cách úp nhạc lên Facebook không vi phạm bản quyền

2. Mua Nhạc Bản Quyền www.epidemicsound.com

Đây là nhạc bản quyền có giá khá rẻ và có được 50.000 bài hát khác nhau. Bạn chỉ cần add link Facebook của mình là có thể sử dụng được bài hát

mua bản quyền nhạc trên Facebook

Mua trên web giá rẻ

3. Tìm chủ bản quyền và mua

Bạn có thể tìm người đang giữ bản quyền bài hát và kiểm tra với văn phòng bản quyền Hoa Kỳ, Việt Nam để xem đăng ký chưa. Sau đó liên hệ với họ và mua lại bản quyền.

Bạn cần làm hợp đồng mua bản quyền và yêu cầu người kia tuyên bố từ bỏ quyền lợi của mình. Giá mua có thể đến hàng trăm nghìn đô la nếu bài hát đó đang hot.

» Tham khảo thêm: Cách chèn nhạc vào bài viết trên Facebook dễ không tưởng

Hi vọng bạn đã biết được cách mua bản quyền nhạc trên Facebook và có thể mua thành công. Sử dụng ngay bài nhạc vừa mua cho những mục đích đăng nhạc, video trên Facebook của mình và ở những nơi khác nữa nhé!