Nhiều người đặt hàng trên TikTok không thành công bởi chưa đủ 18 tuổi theo quy định. Tuy nhiên bạn đừng lo vì đã có cách mua hàng trên TikTok Shop khi chưa đủ tuổi cực đơn giản. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cách thức thực hiện phù hợp. Xem ngay thông tin hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!.

cách mua hàng trên TikTok Shop khi chưa đủ tuổi

2 cách đặt hàng TikTok khi chưa đủ tuổi siêu dễ

Cách mua hàng trên TikTok Shop khi chưa đủ tuổi chi tiết nhất

Nếu tài khoản TikTok bạn đăng ký chưa đủ 18 tuổi nhưng bạn muốn mua hàng online trên TikTok Shop thì hãy thực hiện các cách sau đây:

1. Đổi ngày sinh trên TikTok để mua hàng

Độ tuổi mua hàng trên TikTok được quy định là 18 tuổi trở lên. Vì thế nếu trong quá trình bạn lập tài khoản bạn chọn ngày/tháng/năm sinh ngẫu nhiên khiến nó không đủ 18 tuổi thì hãy thực hiện thay đổi độ tuổi với các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập TikTok có đăng nhập sẵn tại khoản, nhấn chọn mục Hồ sơ ⇒ Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư để chọn mục Quản lý tài khoản.
  • Bước 3: Tiếp theo chọn vào Ngày sinh ⇒ Tiến hành chọn lại ngày tháng năm sinh theo ý muốn và Xác nhận.

*** Trường hợp bạn không đổi được độ tuổi thì có thể truy cập vào Báo cáo vấn đề để báo cáo về việc muốn cập nhật ngày sinh của mình. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo, bạn chụp CMND/CCCD hoặc bằng lái xe để xác nhận mình trên 18 tuổi nhé!

» Tìm Hiểu Thêm: Tại sao không đặt hàng được trên TikTok Shop

2. Lập tài khoản TikTok khác đủ 18 tuổi

Nếu thực tế bạn chưa đủ 18 tuổi nên không đủ điều kiện để xác minh thông tin thay đổi độ tuổi thì lúc này bạn có thể nhờ người thân của mình đã đủ 18 tuổi lập nick TikTok mới. Sau đó bạn sử dụng tài khoản đó để mua hàng online trên TikTok.

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể mượn tài khoản TikTok của người đã đủ 18 tuổi hoặc nhờ người khác đặt hàng TikTok giúp.

» Bỏ Túi: Cách xem lại đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop siêu dễ

Trên đây là thông tin chi tiết các bước mua hàng trên TikTok khi chưa đủ 18 tuổi. Nếu ngày sinh không đủ điều kiện mua hàng trên TikTok bạn hãy tiến hành đổi ngày sinh theo hướng dẫn trên hoặc lập tài khoản khác nào!.