Thay vì sử dụng điện thoại nhiều người tìm kiếm cách mua hàng trên TikTok bằng máy tính. Hiện phiên bản TikTok trên máy tính còn giới hạn 1 số tính năng nên đôi khi có những thao tác bạn có thể thực hiện trên điện thoại mà máy tính không thực hiện được. Nếu bạn thường xuyên dùng máy tính và muốn đặt hàng trên TikTok qua thiết bị này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

cách mua hàng trên tiktok bằng máy tính

Đặt hàng TikTok bằng máy tính/ laptop có được không?

Cách mua hàng trên TikTok bằng máy tính thế nào?

TikTok Shop đã và đang trở thành nền tảng mua sắm hàng online được nhiều người lựa chọn. Vậy có thể thực hiện đặt hàng TikTok trên máy tính không? Thông tin đến bạn TikTok phiên bản web trên máy tính không hiển thị giỏ hàng của người bán nên bạn không thể mua hàng. Theo đó bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập TikTok đặt mua hàng nhanh chóng nhé!

Dù không thể mua hàng TikTok trực tiếp bằng máy tính nhưng người dùng có thể cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính ⇒ Sau đó giao diện TikTok trên máy tính sẽ hiển thị như trên điện thoại để bạn đặt hàng. Các phần mềm giả lập đang được sử dụng nhiều hiện nay:

  • Droid4x
  • BlueStacks
  • Nox App Player…

» Xem Ngay: Cách đặt mua hàng trên Tiktok Shop bằng điện thoại cực nhanh

Cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok trên máy tính

Ngoài thao tác đặt hàng nhiều người còn muốn kiểm tra đơn hàng trên TikTok bằng máy tính. Rất tiếc hiện tại TikTok máy tính không hỗ trợ người dùng kiểm tra đơn hàng đã đặt như trên điện thoại. Do đó bạn chỉ có thể thao tác tra cứu đơn hàng thông qua điện thoại hoặc cài đặt phần mềm giải lập tương tự như trên mà thôi.

» Cập Nhật Ngay: Mua hàng TikTok Shop có được kiểm tra hàng không?

Trên đây là thông tin chi tiết về đặt hàng TikTok trên máy tính. Thay vì sử dụng máy tính bạn hãy truy cập TikTok trên điện thoại để mua hàng và tra cứu đơn hàng đã mua nhé!