Cách mua nick TikTok bán hàng vô cùng đơn giản bởi thực tế có rất nhiều địa điểm bán acc. Để quá trình bán hàng TikTok Shop hiệu quả mọi người cần mua nick có chủ đề phù hợp với mặt hàng đăng bán. Ngoài ra, bạn phải tìm được điểm bán nick uy tín để không bị lừa đảo, mất tiền oan.

Nhacplus.vn sẽ thông tin chi tiết cách mua acc TikTok Shop cũng như những lưu ý cần bỏ túi. Dành thời gian theo dõi ngay nào!

Cách mua nick TikTok bán hàng

Hướng dẫn mua nick TikTok để bán hàng giá rẻ

Thông tin cần nắm khi mua nick TikTok

  • Mua acc/ nick TikTok tại những đơn vị cung cấp dịch vụ TikTok uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người tin tưởng.
  • Chọn nick TikTok có chủ đề phù hợp với mặt hàng bạn đang muốn bán để tiếp tục xây kênh tốt hơn.
  • Mua nick TikTok có kèm hỗ trợ gói bảo hành để tránh rủi ro.
  • Xem trước tài khoản TikTok bằng việc yêu cầu bên bán cung cấp thông tin về nick TikTok đó (có thể qua hình ảnh).

» Tìm hiểu: Phí bán hàng TikTok Shop là bao nhiêu?

Cách mua nick TikTok bán hàng giá rẻ nhất

Hiện nick TikTok Shop được bán tràn lan trên thị trường với cước phí dao động từ vài trăm đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu tùy vào số lượng Follow. Để mua nick TikTok giá rẻ, uy tín bạn hãy thực hiện mua thông qua:

+ Mua nick TikTok bán hàng trên các website

Với kết nối 3G/ 4G Viettel bạn truy cập vào Google và tìm kiếm địa chỉ bán nick TikTok uy tín. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị nhiều nơi bán, bạn hãy dành thời gian vào xem từng web để so sánh giá cả, chất lượng và đặt mua.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G Viettel mạnh nhất lướt tiktok cực nhanh

+ Mua acc TikTok để bán hàng qua mạng xã hội 

Các mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok… thường xuyên có những bài viết đăng tải bán nick TikTok có lượng Follow khủng. Việc bạn cần làm là vào những hội nhóm uy tín để tìm mua acc TikTok có lượng theo dõi, chủ đề phù hợp với mình.

» Nên biết: Bán hàng trên TikTok Shop có cần máy in không?

Nếu bạn đang muốn mua acc TikTok Shop thì hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mất tiền oan. Chúc bạn có quá trình mua bán thành công thông qua tiện ích TikTok Shop nhé!