Cách mua tài khoản ChatGPT thực tế vô cùng đơn giản với cước phí cực rẻ chỉ từ vài nghìn đến vài chục nghìn/ tài khoản mà thôi. Thay vì tốn thời gian tự tạo tài khoản bạn có thể lựa chọn điểm bán TK ChatGPT trên các trang mạng xã hội để đặt mua. Tuy nhiên, hình thức mua tài khoản online qua mạng sẽ khó tránh được việc bị lừa đảo nên bạn cần tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn để có kinh nghiệm mua tài khoản ChatGPT hiệu quả.

cách mua tài khoản chatgpt

Hướng dẫn mua tài khoản dùng ChatGPT giá rẻ, nhanh chóng

Cách mua tài khoản ChatGPT như thế nào?

ChatGPT đang trở thành “cơn sốt” ở khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện người dùng ở Việt Nam đã chính thức được trải nghiệm ChatGPT tuy nhiên vẫn có không ít người chưa tạo được tài khoản vì hình thức thực hiện khá rườm rà. Lúc này, mua tài khoản Chat GPT được xem là giải pháp tốt dành cho bạn.

Cách mua tài khoản Chat GPT rất đơn giản bạn chỉ cần vào Facebook, TikTok hay Google… tìm kiếm từ khoá mua tài khoản ChatGPT ⇒ Các trang này sẽ hiển thị vô số bài đăng chào bán TK Chat GPT. Bạn tìm đến người/ địa chỉ uy tín để thực hiện mua tài khoản nhanh chóng. Có thể tham gia vào nhóm Cộng đồng OpenAI – ChatGPT Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/openaiopen/ mua TK sử dụng.

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 3G sim Mobi lướt web tốc độ cao nhất

Các loại tài khoản ChatGPT được bán phổ biến hiện nay

Dịch vụ cung cấp tài khaonr ChatGPT đang được người bán triển khai gồm 4 loại chính:

  • Thứ 1: Là loại tài khoản đã được tạo sẵn với tên, mật khẩu do người bán tạo ra. Tài khoản này có cước phí rẻ chỉ từ 8.000 – 15.000đ tuy nhiên có nhược điểm là không thể đổi mật khẩu và có thể nhiều người dùng chung tài khoản với bạn.
  • Thứ 2: Tài khoản đăng ký bằng email của bên cung cấp nhưng người mua có thể đổi mật khẩu nếu có nhu cầu. Giá thành tài khoản này thường trên 20.000đ.
  • Thứ 3: Tài khoản được đăng ký bằng chính email của người mua. Cước phí mua TK ChatGPT loại này có giá từ 30.000đ trở lên.
  • Thứ 4: Loại tài khoản có sẵn 18 USD và khi mua về bạn có thể tùy chỉnh chuyên sâu để tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm. Loại tài khoản này  có giá lên đến 200.000đ.

*** Giá mua tài khoản Chat GPT trên đây chỉ là giá tham khảo, tuỳ điểm bán mà giá dịch vụ có thể cao hoặc thấp hơn.

» Tìm hiểu: Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam để tự thực hiện

Các tài khoản ChatGPT miễn phí 

Có 1 số hội nhóm chia sẻ tài khoản ChatGPT miễn phí để bạn thực hiện đăng nhập trải nghiệm mà không cần phải bỏ tiền túi.

Vì đây là những tài khoản được kích hoạt sẵn và sử dụng chung nên không thể tránh khỏi trường hợp nhiều người cùng truy cập 1 tài khoản khiến gặp phải tình trạng quá tải, xử lý chậm.

» Bạn có biết: Cách nâng cấp lên ChatGPT Plus

Hy vọng mọi người thực hiện mua tài khoản đăng nhập ChatGPT thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng chatbot này.