Việc online hiện nay đã không còn quá khó khăn đối với mỗi người bởi điện thoại nào cũng đều có thể đăng ký được 3G để lướt web. Chính vì thế nhu cầu tìm hoặc mua thêm dung lượng tiết kiệm và đơn giản trở nên nhiều. Do đó nhà mạng Mobifone đã cho ra cách mua thêm dung lượng 3G Mobi để giảm bớt sự “quá tải” trong khi sử dụng của khách hàng. Qua đó chỉ một tin nhắn là bạn đã có thể tiếp tục truy cập 3G nhanh chóng.

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn TV DATA NAP30 gửi 9029. Chờ xác nhận và làm theo hướng dẫn của tổng đài để việc đăng ký thành công ngay lập tức.

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone tiết kiệm

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Hình thức mua thêm dung lượng 3G Mobifone dành cho thuê bao trả trước và trả sau sử dụng các gói M10, M25, M50, MIU, MIU90, M70, M90, M200, BMIU. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn soạn tin TV DATA NAP30.

Bước 2: Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi cho bạn nội dung với mã mua dung lượng. Bạn soạn DK QT Mã DATA gửi 999 để hoàn tất thủ tục.

Chỉ cần hoàn thiện bước 2 là bạn đã có thể sử dụng gói cước mua thêm dung lượng để truy cập internet một cách thoải mái.

Chi tiết về gói Data Nap30 bổ sung dung lượng của Mobifone

  • Giá cước: 30.000đ.
  • Dung lượng miễn phí: 1000MB
  • Hạn sử dụng: 10 ngày tính từ ngày đăng ký.
  • Khách hàng có thể mua nhiều lần.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại bao nhiêu bạn chỉ cần soạn: KT DataQT gửi 999

Bạn sẽ được thoải mái lướt web nghe nhạc, facebook trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái và tiết kiệm nhất với gói Data Nap30 của Mobifone.